Thắng cuộc thi làm món tráng miệng, được thưởng nhà

0
9

Ngôi nhà mà cô Erin dùng làm giải thường cho cuộc thi làm món tráng miệng.

ANTIOCH, California – Một phụ nữ ở Bắc California đang đưa một đề nghị nghe rất bùi tai về ngôi nhà của cô ở Jackson. Cô đổi căn nhà này để lấy một món tráng miệng tuyệt vời. Hay đúng ra là một công thức làm món tráng miệng độc đáo chưa từng thấy.

Theo tin của báo Contra Costa Times, cô Erin Allard, 26 tuổi, đang tổ chức một cuộc thi làm các món tráng miệng. Giải thưởng lớn chính là ngôi nhà đã được xây một thế kỷ nay, rộng 2,267 bộ vuông. Ngôi nhà bốn phòng ngủ và hai phòng tắm này đã được tân trang và trị giá $390,000 Mỹ kim.

Erin nói rằng cô đã lựa chọn cuộc thi này, vì có thể phải mất vài tháng thì mới bán được một ngôi nhà ở vùng nông thôn Jackson.

Erin là một chuyên viên địa ốc có giấy phép hành nghề. Cô đã bỏ ra nhiều tuần để kiểm tra các chi tiết và tính cách pháp lý, nhằm bảo đảm cho cuộc thi được diễn ra suôn sẻ, không gặp phải một vấn đề nào cả. Ban giám khảo của cuộc thi là các đầu bếp, các chuyên gia thực phẩm, những người viết blog chuyên về món ăn.

Những ai muốn nộp đơn dự thi sẽ có thời hạn từ đây cho đến ngày 7 tháng 9, để nộp một khoản lệ phí dự thi là $100, và một công thức độc đáo chưa từng được phổ biến trên báo chí trước đây. Công thức cần được gởi bằng thư về địa chỉ của ngôi nhà.

Erin nói rằng ban giám khảo cũng sẽ cứu xét yếu tố dễ chế biến món tráng miệng đối với các đầu bếp.

Vào địa chỉ HomeRecipeContest.com để xem nhà và địa chỉ.

:VD:

SHARE