Thần tượng của Leo Messi tái xuất sân cỏ

0
16
Lionel Messi (Izq.) recibe el saludo de Pablo Aimar en el festejo del segundo gol, durante el partido que Argentina le gano a Mexico por 3-1, el 11 Julio 2007, en Puerto Ordaz. Venezuela,en la semifinal de Copa America 2007. Argentina jugara la final del torneo el domingo, ante Brasil. Photo by Sebastiao de Souza ******NOT EXCLUSIVE PICTURE******

Pablo Aimar là 1 trong những tiền vệ tấn công hào hoa nhất của bóng đá Argentina. Anh trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của Estudiantes Rio Cuarto, khởi nghiệp ở River Plate và từng thi đấu rất thành công ở châu Âu trong màu áo của Valencia và Benfica.

Với mái tóc lãng tử và phong cách hào hoa, Pablo Aimar đã trở thành thần tượng của nhiều cầu thủ Argentina, trong đó có Lionel Messi. Chân sút của Barca đã hơn 1 lần thừa nhận coi Aimar là thần tượng trong quá trình vươn mình trở thành ngôi sao số 1 thế giới.

Do chấn thương, Pablo Aimar đã tuyên bố treo giày vào năm 2015 ở River Plate. Đó là giai đoạn khó khăn với Aimar khi anh bị HLV Marcelo Gallardo loại khỏi danh sách dự bán kết Copa Libertadores.

Tuy nhiên, 2 năm sau khi tuyên bố giải nghệ, Aimar bất ngờ được CLB Estudiantes Rio Cuarto điền tên vào danh sách đăng kí cho mùa giải 2017. Thông tin trên chưa được Estudiantes và Aimar xác nhận nhưng danh sách đăng kí đã xuất hiện cái tên Aimar. Bản danh sách này đã khiến NHM bóng đá Argentina rất hào hứng.

Thực tế, trong 2 năm qua, dù tuyên bố giải nghệ, Pablo Aimar vẫn thường xuyên luyện tập cùng Estudiantes, đội bóng thời thơ ấu của anh. Tại đây, Aimar thi đấu cùng cậu em trai của mình có tên Andres.

Đây không phải là lần đầu tiên Pablo Aimar tính trở lại thi đấu. Ở mùa giải năm 2016, Estudiantes đã từng nỗ lực đăng kí Aimar nhưng không thành công.

Theo Bóng Đá Số