Thảm sát gần đại học SUNY Geneseo, 3 người chết

0
8

Hai nạn nhân Matt Hutchinson và Kelsey Annelise. (Hình: AP/Photo)

Cảnh sát tìm thấy thi thể của các sinh viên Kelsey Annese, 21 tuổi, và Matthew Hutchinson, 24 tuổi, cùng với thi thể của một cựu sinh viên, tên là Colin Kingston, 24 tuổi, bên trong một ngôi nhà vào khoảng 6 giờ sáng hôm Chủ Nhật.

Cảnh sát chưa cho biết ai là thủ phạm, và chỉ đưa ra các thông tin ít ỏi về phác giác kinh hoàng kia tại ngôi nhà đó, nơi cô Annese sinh sống. Tuy nhiên, nhà chức trách cho hay một con dao đã được tìm thấy tại hiện trường, và một trong số các nạn nhân có thể là kẻ nhúng tay vào vụ giết chóc.

Cảnh sát tới nơi sau khi nhận được cú điện thoại báo cáo về một vụ án mạng có thể là giết người rồi tự sát. Theo lời cảnh sát, chính người cha của Kingston đã báo cảnh sát và cho biết rằng con trai ông đã “gọi ông qua một số điện thoại ẩn danh và cho biết anh ta đã hạ sát cô bạn gái của mình… và rồi sắp sửa tự sát luôn.”

Cảnh sát chưa tiết lộ 3 nạn nhân nói trên có mối liên hệ với nhau như thế nào.

Đại học SUNY Geneseo cho biết nữ sinh viên Annese có chân trong đội bóng rổ của trường và hiện đang theo học ngành giáo dục và tiếng Tây Ban Nha. Hutchinson là một sinh viên có chân trong đội bóng hockey của trường và đang theo học ngành địa lý. Cựu sinh viên Kingston trước đây cũng học ở Geneseo và đã tốt nghiệp vào năm 2013.