Thảm sát 8 người trong một gia đình gây chấn động nước Mỹ

0
37

Theo hãng tin NBC News, vụ xả súng xảy ngày 22/4 tại 4 ngôi nhà khác nhau trên đường Union Hill Road ở hạt Pike gần thị trấn Peebles, bang Ohio, Mỹ.

Sau khi được văn phòng cảnh sát hạt Pike thông báo, Cơ quan điều tra tội phạm bang Ohio đã điều một đơn vị tìm kiếm tội phạm và tội phạm mạng đã được điều tới hiện trường.

Theo tiết lộ của cảnh sát trưởng quận Pike Charles Reader, các nhà điều tra đã phát hiện thi thể 7 người trưởng thành và 1 người 16 tuổi tại 4 địa điểm khác nhau, trong đó có 3 ngôi nhà trên đường Union Hill.

Trong số các nạn nhân bị giết chết có một người mẹ mới sinh, nằm cạnh cô là đứa con mới 4 ngày tuổi. Em bé nói trên cùng 2 đứa trẻ khác, một bé 6 tháng và một bé 3 tuổi may mắn sống sót. Các nạn nhân đều bị bắn vào đầu theo kiểu hành quyết. Phần lớn trong số họ bị giết khi đang ngủ trên giường. Không có dấu hiệu của bất kỳ vụ tự sát nào.

Tên tuổi cụ thể của từng người chưa được tiết lộ. Ba ngôi nhà đầu tiên tìm thấy thi thể chỉ cách nhau vài ki-lô-mét, trong khi ngôi nhà thứ tư cách đó gần 50 km. Các nạn nhân được xác định là thành viên của gia đình Rhoden. Trong khi đó, khoảng 20 thành viên của gia đình Rhoden tập trung tại Nhà thờ Union Hill để chờ thêm thông tin từ cảnh sát.

Cảnh sát địa phương gọi vụ việc là “giết người kiểu hành quyết”. “Có dấu hiệu cho thấy đây là vụ án các nạn nhân bị hành quyết. Kết quả khám nghiệm ban đầu cho thấy từng người, từng người một bị bắn vào đầu”, Tổng Chưởng lý bang Ohio, ông Mike DeWine cho biết.

Cục điều tra hình sự hiện đang vào cuộc. Các trường học tại quận Pike và các quận xung quanh đều đã được đóng cửa để ngăn ngừa tội ác có thể xảy ra.

Cảnh sát đang truy lùng, điều tra về danh tính và động cơ của hung thủ. Theo phỏng đoán, có ít nhất một kẻ có vũ khí và có thể có 2-3 nghi phạm tham gia vụ thảm sát.

Theo NBC News