Thảm sát 6 người trong 1 nhà ở Bình Phước: Bắt một nghi phạm

0
13

Người dân hiếu kỳ đến theo dõi hiện trường – Ảnh: Phước Hiệp

11 giờ 00: Phóng viên cho biết, càng lúc càng đông người hiếu kỳ đổ về khu vực xảy ra vụ thảm sát khiến 6 người thiệt mạng tại công ty Ánh Quốc để theo dõi, khiến lực lượng cảnh sát giao thông, cơ động và dân phòng phải nỗ lực ổn định trật tự và đảm bảo xe lưu thông trên quốc lộ 13.

Trong khi đó, hàng chục cảnh sát ở địa phương, Bộ Công an và lực lượng đặc nhiệm đang được điều động thêm đến để hỗ trợ bảo vệ hiện trường và truy vết hung thủ.

10 giờ 30: Nguồn tin của Thanh Niên Online cho hay đã đã bị bắt được một nghi phạm và các đối tượng còn lại vẫn đang được công an truy tìm.

Theo nguồn tin của PV, khoảng 3 giờ 45 phút sáng nay 7.7, tại trụ sở công ty chế biến gỗ Ánh Quốc (xã Minh Hưng, Huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước) xảy ra vụ giết người cướp tài sản kinh hoàng khiến 6 người trong một gia đình chết. Một em bé gần 2 tuổi may mắn thoát chết.

1

Cảnh sát phong tỏa hiện trường – Ảnh: Phước Hiệp

Theo thông tin ban đầu, trụ sở công ty chế biến gỗ Ánh Quốc là nơi ở của gia đình nói trên do anh Lê Văn Mỹ (nạn nhân) làm chủ. Với mục đích cướp tài sản, nhóm đối tượng gây án đã đột nhập vào nhà anh Mỹ, bắt 6 người có mặt trong nhà bị trói lại vào 3 cái cột ở 3 phòng riêng biệt rồi cắt cổ từng người.

Đến khoảng 7 giờ sáng nay bà Đ.T.C.L. (40 tuổi) phát hiện 6 người trong gia đình anh Mỹ đã chết với nhiều vết thương trên người, đã hốt hoảng báo công an. Một em bé khoảng 2 tuổi may mắn thoát chết.

Các nạn nhân gồm: Lê Văn Mỹ (48 tuổi, chủ nhà); Nguyễn Lê Thị Ánh Ngọc (42 tuổi); Dư Minh Vỹ (14 tuổi); Lê Quốc Anh (15 tuổi); Lê Thị Ánh Linh; Dư Ngọc Tố Như.

2

Người dân tập trung phía đối diện công ty Ánh Quốc theo dõi sự việc – Ảnh: Phước Hiệp

Công an tỉnh Bình Phước và Cục cảnh sát hình sự của Bộ công an đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ giết người.

Trụ sở công ty Ánh Quốc nằm ngay cạnh Quốc lộ 13, với diện tích rộng khoảng 1.000 m2 và được đánh giá có nhiều tài sản tại Bình Phước.

theo Thanh niên