Thảm sát 6 người trả thù kẻ hãm hiếp vợ mình

0
22

Theo hãng thông tấn Tân Hoa xã đưa tin, sau hơn 25 năm chạy trốn, nghi phạm Guo – đối tượng liên quan đến vụ thảm sát 6 người trong một gia đình ở Hắc Long Giang – đã bị lực lượng cảnh sát Trung Quốc bắt giữ tại Tân Cương.

Vụ án xảy ra từ tháng 3/1991. Vợ của Guo bị một người đàn ông cùng địa phương hãm hiếp. Tức giận, Guo đã ra tay đoạt mạng liền 6 người thân của gã yêu râu xanh kia để trả thù.

Được biết, trong số nạn nhân mà đối tượng Guo sát hại có một cụ ông đã 80 tuổi và một đứa bé mới 11 tuổi.

Sau khi gây án xong, Guo đã nhanh chóng tẩu thoát. Ông ta bỏ trốn tới tỉnh Sơn Đông ở miền Đông Trung Quốc, sau đó lại tới Tân Cương ở phía Tây Bắc nước này.

Quá trình lẩn trốn dài đằng đằng, cuối cùng hung thủ Guo cũng đã bị bắt giữ đưa về quy án.

Theo lời khai của Guo, ông ta đã ngủ không ngon trong hơn 20 năm chạy trốn, thường tỉnh giấc với bàn tay ướt đẫm mồ hôi. Hiện tại, vụ việc này vẫn đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra, xử lý.

Một vụ việc tương tự xảy ra hồi năm 2006 ở Trung Quốc.

Người đàn ông tên là Tian, làm việc tại cửa hàng sửa chữa xe hơi ở xã Thụy An, tỉnh Quý Châu, Tây Nam Trung Quốc đã ra tay đoạt mạng người đàn ông trên Zhang, sống cùng tòa nhà.

Theo điều tra, Zhang đã nhân cơ hội Tian đi vắng, lẻn vào nhà cưỡng hiếp vợ của anh ta. Nhưng sau đó, Tian bất chợt quay về nhà và nghe thấy tiếng hét của vợ.

Khi xông vào, Tian bắt gặp Zhang đang giở trò đồi bại với vợ mình, tức giận đối tượng liền xông vào đánh và dùng một con dao bếp giết chết Zhang.

Sau khi sát hại kẻ đã hãm hiếp vợ mình, Tian liền nhanh chóng bỏ trốn. Đến cuối tháng 2/2015, lực lượng chức năng mới bắt được nghi phạm này về quy án.

Theo Trí Thức Trẻ