Thái Nguyên: Làm nhục thiếu nữ xong, hồn nhiên đi nhậu nhẹt

0
10

Ngõ dẫn vào nhà thiếu nữ bị gã “yêu râu xanh” giở trò đồi bại.

Ngày 28/9, ông Vi Bá Cao, Phó trưởng công an xã Phúc Thuận (Phổ Yên, Thái Nguyên) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ thiếu nữ bị một gã trai làng hiếp dâm. Nạn nhân là em Trương Thị T. (SN 1999, trú tại xã Phúc Thuận, TX Phổ Yên).

Theo đó, vào khoảng 14h20 ngày 25/8, em T. nằm ngủ ở trong buồng một mình thì bất ngờ bị một thanh niên lạ mặt đột nhập vào trong nhà. Vào bên trong, gã thanh niên này đã dùng dao dọa dẫm, khống chế và làm nhục em T., mặc cho em khóc lóc van xin.

Sau khi thỏa mãn cơn thú tính, gã thanh niên này nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Còn về em T. bị gã thanh niên lạ mặt làm nhục. Em T. gọi điện cho mẹ và bật khóc nức nở. Thấy con khóc, mẹ của T. nghi ngờ có chuyện chẳng lành đã xảy ra.

Ngay sau đó, người thân của T. đã đến nhà hỏi han sự việc. Qua lời kể của T., được biết em đã bị một thanh niên bịt mặt, đầu đội mũ và mặc quần bò cộc hiếp dâm. Thấy thế, người thân em T. đã thông báo sự việc tới chính quyền địa phương nhờ giải quyết.

Nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân, công an xã đã có mặt tại nhà nạn nhân T. để xác minh thông tin vụ việc. Nhận thấy tính chất vụ việc nghiêm trọng nên công an xã đã báo cáo vụ việc lên cơ quan cấp trên để điều tra theo thẩm quyền.

Trao đổi với PV, ông Vi Bá Cao, Phó trưởng công an xã Phúc Thuận cho biết: khoảng 16h ngày 25/8, công an xã nhận được thông tin của người nhà em T. thông báo em bị một đối tượng lạ mặt hiếp dâm. Ngay sau đó, công an xã đã có mặt tại hiện trường.

Công an xã đã phối hợp với Công an huyện Phổ Yên khoanh vùng các đối tượng trên địa bàn xã để sàng lọc đối tượng gây án. Qua lời kể của nạn nhân T., cơ quan chức năng đã triệu tập nghi can Trần Mạnh Dũng (SN 1987, trú tại xóm 6, xã Phúc Thuận) lên trụ sở xã để làm việc.

Tại cơ quan công an, nghi can Dũng thừa nhận hành vi đã gây ra đối với em T. Theo lời khai ban đầu, sau khi thực hiện hành vi hiếp dâm xong, đối tượng lấy đi một điện thoại di động. Trước khi đột nhập vào nhà em T. để giở trò đồi bại, đối tượng này đã đi uống bia cùng một nhóm thanh niên.

Trước lúc cơ quan chức năng ập đến nhà bắt giữ, đối tượng này đã nhắn tin cho mẹ của T., đại khái nội dung là đe dọa giết cả nhà.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Người đưa tin