Thái Lan: Cô gái 17 tuổi giữ kỷ lục nhiều lông nhất thế giới khiến mọi người kinh ngạc khi cạo sạch lông mặt!

Từng giữ kỷ lục thế giới với gương mặt nhiều lông vào năm 2010, cô gái trẻ 17 tuổi sống tại Thái Lan Supatra “Natty” Susuphan đã khiến mọi người kinh ngạc khi cạo hết lông mặt với một diện mạo hoàn toàn khác.

Cô gái người Thái Lan Supatra “Natty” Susuphan từng ghi tên mình vào sách kỷ lục Guinness thế giới vào năm 2010 khi sở hữu nhiều lông nhất trên cơ thể.

Nhớ lại cách đây 8 năm, Supatra gây ấn tượng với hội đồng Guinness là một cô bé vui vẻ, hài hước và tự tin. Em không thấy có vấn đề gì với những phần lông trên cơ thể mình và muốn được mọi người đối xử hết sức bình thường.

8 năm sau đó, một lần nữa Supatra lại khiến cộng đồng mạng Thái Lan hết sức ngạc nhiên khi quyết định sẽ cạo hết lông mặt.

Những bức ảnh được cư dân mạng nước này chia sẻ vào tuần trước thực sự làm mọi người tò mò vì trước giờ, không mấy ai biết dung mạo thật của Supatra đằng sau lớp lông dày như vậy.

Các bác sĩ cho biết, Supatra mắc một hội chứng hiếm gặp liên quan tới gene khiến cho cơ thể em mọc nhiều lông hơn bình thường. Hội chứng này có tên Ambras hay còn được gọi bằng cái tên quen thuộc “Hội chứng người sói”.

Tính đến nay, chỉ có khoảng 50 người mắc hội chứng này. Dù đã được điều trị từ khi còn nhỏ, Supatra vẫn tiếp tục mọc lông trở lại.

Thái Lan: Cô gái 17 tuổi giữ kỷ lục nhiều lông nhất thế giới khiến mọi người kinh ngạc khi cạo sạch lông mặt! - Ảnh 2.

Những hình ảnh thường ngày của Supatra “Natty” Susuphan.

Thái Lan: Cô gái 17 tuổi giữ kỷ lục nhiều lông nhất thế giới khiến mọi người kinh ngạc khi cạo sạch lông mặt! - Ảnh 3.

Cô bé vô cùng tự tin với gương mặt của mình.

Cha của Supatra “Natty” Susuphan, anh Samrerng cho biết cô con gái 17 tuổi của mình đã cạo lông mặt vào hôm thứ hai tuần trước. Anh cũng cho biết gia đình vẫn đang tìm cách điều trị cho Supatra nhưng mọi phương pháp đều vô ích, chỉ có cách là cạo lông đi rồi một thời gian rồi sau đó nó sẽ mọc trở lại.

Dù bị bạn bè bắt nạt và trêu chọc từ khi còn nhỏ cùng với gương mặt nhiều lông khiến Supatra trở nên “kém xinh” trong mắt người khác, cô vẫn luôn tự tin và nhìn cuộc sống tích cực.

“Em không cảm thấy khác biệt với mọi người. Em vãn có nhiều bạn bè ở trường. Có cơ thể nhiều lông như vậy khiến em cảm thấy vô cùng đặc biệt”.

Trên Facebook của Supatra, cô thường xuyên khoe anh chồng của mình với những bức hình tình cảm. “Anh không chỉ là người yêu đầu của em, anh là cuộc đời em” – một dòng chia sẻ mà Supatra viết.

Thái Lan: Cô gái 17 tuổi giữ kỷ lục nhiều lông nhất thế giới khiến mọi người kinh ngạc khi cạo sạch lông mặt! - Ảnh 4.

Những bức hình Supatra chia sẻ khi cô đã hoàn toàn cạo hết lông mặt.

Thái Lan: Cô gái 17 tuổi giữ kỷ lục nhiều lông nhất thế giới khiến mọi người kinh ngạc khi cạo sạch lông mặt! - Ảnh 5.

theo Helino