Thái độ bất ngờ của Luật sư Minh Béo trước giờ xét xử

0
22

Hôm nay (13.5), theo đúng lịch trình, phiên điều trần vụ án nghệ sĩ hài Minh Béo sẽ diễn tại thành phố Santa Ana – bang California, Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, trước giờ xét xử lại có những diễn biến bất ngờ liên quan tới vụ án của Minh Béo.

Luật sư Minh Béo rút lui trước giờ xét xử

Chị Ngọc Lan – Phóng viên người Việt tại Mỹ cho biết luật sư Đỗ Phủ rút lui trong vụ án của Minh Béo.

Thái độ bất ngờ của Luật sư Minh Béo trước giờ xét xử - Ảnh 1.

 Luật sư Đỗ Phủ (giữa).

 Nói về nguyên nhân luật sư Đỗ Phủ rút khỏi vụ án Minh Béo, cậu ruột của nam diễn viên hài, ông Nguyễn Thiện Thành cho biết do hiện tại gia đình đang phải gánh chịu những áp lực vô cùng khủng khiếp phía luật sư tự nguyện rút lui trong việc bào chữa.

Phía luật sư Đỗ Phủ cũng cho hay do Minh Béo và gia đình anh đang nhận phải những áp lực rất lớn nên ông sẽ không đảm nhiệm công việc làm luật sư đại diện cho diễn viên hài này trong thời gian tới.

Mặc dù gia đình Minh Béo và phía luật sư đã chia sẻ về nguyên nhân rút khỏi vụ án của luật sư Đỗ Phủ nhưng với nhiều người lý do này vẫn rất mơ mồ.

Có lẽ nguyên nhân thực sự của việc này chỉ có người trong cuộc mới có thể nắm bắt được.

“Minh Béo có thể được giảm 2 tội danh”

Thái độ bất ngờ của Luật sư Minh Béo trước giờ xét xử - Ảnh 2.

 Trước khi có thông tin rút lui khỏi vụ án Minh Béo, luật sư Đỗ Phủ cũng từng chia sẻ về việc có khả năng nam nghệ sĩ sẽ được giảm 2 tội danh.

Theo đó, khi trả lời Zing, luật sư Đỗ Phủ chia sẻ: “Trong hồ sơ của Minh mà tôi nhận được thì có một số chi tiết, bằng chứng còn yếu, không đủ thuyết phục để định tội Minh. Trong 3 tội danh, 2 tội danh tôi nghĩ bằng chứng không đủ chắc để kết tội”. 

 Ngoai ra, vị luật sư này còn nhấn mạnh: “Riêng chi tiết, cảnh sát đóng giả để tiếp cận Minh thì tôi chưa được biện lý cung cấp nên chưa nói được điều gì. 

Trong phiên tòa, tôi sẽ đòi hỏi để họ cung cấp thêm. Theo luật Mỹ, bên biện lý có trách nhiệm cung cấp cả những bằng chứng, kể cả những thứ không có lợi cho họ”.

Theo Trí Thức Trẻ