Texas: Hai xe sụp hố một bị thương, một cảnh sát viên chết

0
7

Nhân viên cứu hỏa khảo sát hố sụt, nơi hai chiếc xe rớt xuống. (Hình: San Antonio Water System)

SAN ANTONIO, Texas (NV) – Một hố sụt lớn ở Texas nuốt trọn hai chiếc xe vào đêm Chủ Nhật, làm một người bị thương và một cảnh sát viên thiệt mạng.

Theo NBC News, văn phòng cảnh sát Bexar County nhận diện người nhân viên xấu số này là bà Dora Linda (Solis) Nishihara, người có bảy năm công vụ.

Một người thứ nhì không rõ danh tính được một người qua đường cứu thoát và sau đó được đưa đến một bệnh viện địa phương với thương tích nhẹ.

Biến cố xảy ra trên một đoạn đường có hai làn xe chạy ở vùng Tây Nam San Antonio.

Qua một thông cáo, một phát ngôn viên sở cứu hỏa cho biết, họ được báo cáo và thực hiện cuộc cấp cứu vào lúc 7 giờ rưỡi tối.

Hố sụt do một ống dẫn nước đường kính 54 inch bị vỡ gây nên, tạo thành một hố sâu từ 10 đến 20 foot, chiếm bề rộng của cả con đường.

Cơ quan thủy cục San Antonio Water System hôm Thứ Hai nói rằng, ống nước nằm gần hai địa điểm đang được xây dựng, một hoàn tất hồi năm ngoái và cái còn lại đang dang dở.

Hiện chưa rõ vì sao ống dẫn nước bị vỡ.

Giới chức cơ quan thủy cục nói, “hố ngập đầy nước cống nên chúng tôi chưa có cơ hội để nhìn bên trong xem điều gì đã xảy ra.”

Cũng theo giới chức này, chiếc xe của bà Nishihara bị chìm 90% trong nước và không rõ người nữ cảnh sát ở trong nước từ bao lâu, ngoài ra nạn nhân khó lòng thoát chết vì chiếc xe bị lật ngữa khi rớt xuống hố.

:NV:

SHARE