Texas: Dân mê football uống nhiều bia nhất Hoa Kỳ

0
9
AUSTIN, TX - OCTOBER 15: D'Onta Foreman #33 of the Texas Longhorns celebrates after an 18 yard touchdown run against the Iowa State Cyclones during the second half on October 15, 2016 at Darrell K Royal-Texas Memorial Stadium in Austin, Texas. (Photo by Cooper Neill/Getty Images)

Một trận đấu football đại học tại sân vận động Royal-Texas Memorial Stadium. (Hình: Cooper Neill/Getty Images)

AUSTIN, Texas (NV) – Tờ The Wall Street Journal tường thuật rằng những người hâm mộ football tại Texas uống nhiều bia hơn bất cứ nhóm người ái mộ môn thể thao này trên toàn quốc, theo tin của tờ Houston Chronicle.

Ðội football đại học University of Texas không đoạt được được chức vô địch toàn quốc đêm hôm Thứ Hai, nhưng điều này không hề ngăn cản dân ái mộ đội bóng này giữ chức quán quân toàn quốc về tiêu thụ bia trên các khán đài.

Qua sáu trận đấu trên sân nhà tại vận động trường Royal-Texas Memorial Stadium ở Austin, bộ phận cung cấp rượu bia tại sân vận động bán ra tới 104,106 chai/lon bia Miller Life. Các loại bia khác được bán ra trong dịp này bao gồm 99,865 chai/lon bia Coors Light, 38,174 chai/lon Bud Lights, và 35,629 chai/lon Blue Moons, và chỉ có vỏn vẹn 89 hộp bia Budweiser được bán ra, khiến Budweiser trở thành loại bia bán ra ít nhất bên lề sân cỏ trong mùa bóng 2016.

Vào cuối mùa bóng, tính trung bình, sân vận động này của Texas đã bán ra cho mỗi khán giả ái một football là $5.26 tiền bia. Cần biết rằng sức chứa tối đa của sân Royal-Texas Memorial Stadium cho mỗi trận đấu là 100,119 khán giả

:NV:

SHARE