Tennessee: Tìm thấy thi thể bé trai mất tích ở trong rừn

0
11

Cảnh sát Westchester County, Tennessee, loan báo vừa tìm thấy thi thể của Noah Chamberlin, bé trai 2 tuổi, bị mất tích ở thị trấn Pinson từ hôm 14 Tháng Giêng.

Theo USA Today, thi thể bé được khám phá trong thời gian từ 1 đến 4 giờ chiều Thứ Năm, cách nơi mất tích chừng một dặm rưỡi.

Hình bé Noah Chamberlin đăng trên Twitter. (Hình: twitter.com)

Nhà chức trách không cho cái chết của bé phát xuất từ một hành động ác ý nào, mà chỉ xem đây như là một tấn thảm kịch.

Một cuộc giảo nghiệm tử thi đang được tiến hành theo thủ tục thông thường.

Bé Noah mất tích vào Thứ Năm tuần trước khi đang cùng bà ngoại và chị đi dạo trong rừng, gần đường Short Road và cũng gần ranh giới của Chester County và Madison County.

Hàng trăm nhân viên công lực và tình nguyện viên tham gia cuộc tìm kiếm kéo dài cả tuần lễ, trước khi xác bé được tìm thấy vào Thứ Năm tuần này.

Hôm Thứ Tư, nhà chức trách nói họ tìm thấy chứng cớ trong rừng khiến cảnh sát tưởng bé hiện diện gần đâu đây nhưng không nói chứng cớ đó là gì.

Cảnh sát trưởng Madison County lẫn Chester County đều bác bỏ lời đồn đoán cho rằng gia đình bé Noah có thể có liên quan đến sự mất tích của bé.

Hai giới chức này nói nhiều lời đồn đại không đúng sự thật và vô căn cứ đã được loan truyền trên mạng truyền thông xã hội, và rằng những người trong gia đình bé Noah đều là “những công dân tốt.”

:NV:

SHARE