Tennessee: Bắn chết hai đồng nghiệp; tự sát

0
7

Xe cứu hỏa có mặt tại xưởng sản xuất của Thomas & Betts Corp. ở Athens, Tennessee, nơi có ba người thiệt mạng. (Hình chụp từ màn hình TV)

ATHENS, Tennessee (NV) – Một tay súng bắn vào các đồng nghiệp ở một cơ xưởng sản xuất tại vùng Ðông tiểu bang Tennessee hôm Thứ Năm, làm thiệt mạng hai người trước khi quay súng tự sát, theo nguồn tin cảnh sát.

Bản tin của hãng thông tấn Reuters nói rằng cảnh sát đến điều tra báo cáo có vụ nổ súng lúc sau 4 giờ chiều, giờ địa phương, tại công ty Thomas & Betts Corp. tại thành phố Athens, tiểu bang Tennessee, thấy công nhân nơi đây bỏ chạy tán loạn và có ba người chết bên trong, theo lời cảnh sát trưởng Athens, ông Charles Ziegler, cho hay trong cuộc họp báo.

“Các cảnh sát viên thấy ba người thiệt mạng, chúng tôi tin rằng một người trong số này là kẻ đã nổ súng, rồi tự tử,” ông Ziegler nói.

Tờ báo địa phương Knoxville News-Sentinel tường thuật rằng kẻ nổ súng là một nhân viên làm việc nơi đây và hai nạn nhân đều là đồng nghiệp.

Tờ báo cho biết rằng thi thể kẻ nổ súng được tìm thấy trong một phòng vệ sinh của xưởng với khẩu súng lục bên cạnh.

Thành phố Athens nằm cách Knoxville chừng 50 dặm về phía Tây Nam, gần biên giới tiểu bang với Georgia và North Carolina.

Tờ News-Sentinel nói rằng công ty Thomas & Betts, được thành lập từ 118 năm nay, hiện thuộc công ty Thụy Sĩ ABB, có hơn 1,300 công nhân ở Tennessee, chuyên sản xuất các món phụ tùng điện và điện tử.

:NV:

SHARE