Tennessee: Ba thiếu nữ rớt khỏi vòng đu quay tại hội chợ

0
5
WATER MILL, NY - JULY 30: A view of the Ferris Wheel during OCRFA's 19th Annual Super Saturday NY Hosted by Kelly Ripa, Donna Karan and Gabby Karan de Felice on July 30, 2016 in Watermill, New York. (Photo by Nicholas Hunt/Getty Images for OCRF)

Ðu quay tại một hội chợ. (Hình minh họa: Getty Images)

GREENEVILLE, Tennessee (NV) – Ba thiếu nữ đã bị thương sau khi rớt khỏi một vòng đu quay (Ferris wheel) tại hội chợ quận Green County ở tiểu bang Tennessee, theo giới hữu trách.

Vào lúc khoảng 6 giờ 15 chiều ngày Thứ Hai, một trong những ghế ngồi trên vòng đu quay này bỗng lật úp và trút ba thiếu nữ xuống đất, theo Ðại Úy Tim Davis ở sở cảnh sát thành phố Greenville. Các nạn nhân bị rớt ở độ cao từ 35 đến 45 feet, theo giới hữu trách.

“Chúng tôi đang coi nơi này là hiện trường tội phạm cho tới khi có thể xác định rằng không ai có ý gì xấu,” ông Davis cho biết. “Hiện chúng tôi chưa biết lý do gì đã gây ra việc này.”

Hai trong ba thiếu nữ được tải thương bằng trực thăng, trong khi người thứ ba được chở bằng xe cứu thương tới bệnh viện Johnson City Medical Center, cũng theo ông Davis.

Giới hữu trách cho hay cả ba nạn nhân đều tỉnh táo và trả lời rành mạch các câu hỏi của cảnh sát vào tối ngày Thứ Hai ở bệnh viện.

Người lớn nhất trong ba thiếu nữ này được 16 tuổi, cảnh sát cho hay.

Vào thời điểm mùa Hè này ở một số nơi trên đất Mỹ đã báo cáo về tai nạn của các vòng đu quay, gần đây nhất là ở Clear Brook, tiểu bang Virginia; Atlantic, tiểu bang Iowa và Omaha ở Nebraska. May mắn là không ai thiệt mạng hoặc bị thương tích trầm trọng.

:NV:

SHARE