Tên khủng bố Al Qaeda cao “hai mét bẻ đôi” nổi như cồn trên mạng xã hội

0
8

Tuy anh không cao nhưng người khác cũng không dám động vào.

Ai bảo cứ phải cao to đen hôi thì mới làm được một tay súng phong lẫm liệt? Rõ ràng với trường hợp anh lính Al Qaeda này là một minh chứng cho việc bản lĩnh của đàn ông không nằm ở bề ngoài, miễn là có lý tưởng và có dũng khí chiến đấu cho lý tưởng ấy, kể cả có sở hữu độ cao “2m bẻ đôi”.

Được biết anh chiến binh với biệt danh đáng yêu Abu Ahmad “Al-Chihuahua” này hiện đang “công tác” tại lực lượng Jabhat Al-Nursa có liên hệ với nhóm khủng bố Al Qaeda, đứng lên chống lại chính quyền tổng thống Assad và IS tại Syria.

1

Khí phách của một gã đàn ông không tính bằng chiều cao cơ thể!

Những tấm hình của gã chiến binh có chiều cao không được cân đối với khí phách này đã lọt lên Twitter qua bàn tay của Leith Abou Fadel, tổng biên tập tờ báo điện tử Al-Masdar News. Cũng chính anh này là người đã đặt cái tên mĩ miều “Chihuahua” cho anh chiến binh vạm vỡ đỡ chiều cao. Anh Fadel cho biết mình đã cố tìm tung tích của tay súng tưởng như bước ra từ phim hoạt hình này, tuy nhiên tất cả những gì thu được là tên này thuộc một chi nhánh của tổ chức khủng bố Al-Qaeda tại Syria.

2

Đoạn video được đăng trên Youtube 4 năm về trước cũng cho thấy một gã lùn khác đi làm khủng bố.

Trước đó vào năm 2011 cũng đã xuất hiện những hình ảnh về một người lùn chiến đấu cho lực lượng khủng bố Taliban. Và sau khi xem hết các tấm hình về những tên khủng bố lùn này, bất giác chúng ta phải hỏi một câu: “Bạch Tuyết đi đâu mất rồi!?”.

( Nguồn: DailyMail)