Target thử nghiệm dịch vụ giao thực phẩm tận nhà

0
6

Nhiều món thực phẩm sẽ được Target giao hàng tận nhà. (Hình: Getty Images)

Công ty bán lẻ Target hiện đang thử nghiệm một dịch vụ bán hàng mới là giao thực phẩm tận nhà.

Công ty Target đã hợp tác với Insacart, một công ty cung cấp dịch vụ mua thực phẩm trên mạng, đã có từ năm 2012, để khách sống trong vùng Minneapolis có thể mua trái cây và các loại rau quả, đồ tươi khác, cùng là sản phẩm dùng trong nhà, sản phẩm cho trẻ em và thú vật, được giao tận nhà, có khi chỉ trong vòng một giờ đồng hồ.

Dịch vụ này khởi sự hôm Thứ Ba. Công ty Target cho hay họ cũng đang tính tới việc mở rộng dịch vụ này ra tới những nơi khác tại Hoa Kỳ.

Việc thử nghiệm của Target diễn ra trong lúc công ty này tìm cách phát triển dịch vụ trên mạng của họ, dưới sự lãnh đạo của tổng giám đốc Brian Cornell, người được đưa vào chức vụ này hồi Tháng Tám năm 2014 và hiện đang thay đổi mô hình làm ăn của công ty.

Dịch vụ của Target khởi sự trong lúc thị trường giao thực phẩm qua mạng cũng có nhiều công ty khác tiến vào.

Công ty Amazon.com Inc khởi sự thử nghiệm Amazon Fresh tại Seattle từ năm 2007 và đến nay đã mở rộng sang Los Angeles, San Francisco, Philadelphia và một số nơi ở New York.

Trong khi đó, công ty Wal-Mart Stores Inc., công ty bán lẻ lớn nhất Hoa Kỳ, hiện đang thử nghiệm việc bán thực phẩm trên mạng và giao tận nhà ở một số khu vực. Tuy nhiên việc thực hiện chương trình này trên cả nước vẫn còn phải chờ đợi thêm một thời gian nữa.

:NV:

SHARE