Tân hôn xong, tôi cay đắng chọc thủng bao cao su để chồng làm chuyện đó với tình cũ

0
13

Ngày anh cầu hôn, tôi vui mừng mà nhận lời ngay không vương vấn gì. Tôi yêu anh và tình yêu đó là thật sự dù cả 2 mới yêu nhau được chừng 4 tháng. Anh là người đàn ông tài giỏi, sát gái và vô cũng ga lăng. Chung quy tất cả mọi thứ của anh đều là điểm cộng hết còn tôi, tôi chỉ là 1 cô gái bình thường nhưng không hiểu sao anh lại yêu và cưới tôi giữa vô vàn sự lựa chọn.

Ngày cưới tôi khoác lên mình chiếc váy cô dâu thật đẹp và lộng lẫy. Ai cũng bảo tôi tốt số nên mới cưới được người chồng hoàn hảo đến vậy. Nghĩ cũng đúng, có lẽ anh là người đàn ông mà tất cả các cô gái đều mong muốn có được và tôi may mắn có điều đó. Từ ngày mai làm vợ anh rồi, tôi sẽ chăm lo và yêu anh hết mực dù có chuyện gì xảy ra.

Tiệc cưới diễn ra vui vẻ, nồng ấm khiến vợ chồng tôi cũng hơi ngà ngà say vì uống với bạn bè. Thấy chồng có vẻ đơ đơ, tôi liền đỡ anh về ghế ngồi và chăm sóc chồng thật chu đáo. Cả ngày cưới xin cũng kết thúc, tôi đưa chồng lên phòng nghỉ ngơi rồi xuống thực hiện trách nhiệm của 1 người con dâu là dọn dẹp nhà cửa.

Tối cơm nước xong đâu đấy, vợ chồng tôi xin phép lên phòng nghỉ ngơi. Như dự tính chồng liền đòi tân hôn tôi liền vì thời gian yêu chúng tôi chưa vượt rào. Thấy chồng vội vã, háo hức như vậy tôi chủ động lên giường và để chồng thỏa mãn chuyện đó ngay phút giây này. Nhưng đang tân hôn đến đoạn cao trào bất chợt điện thoại chồng đổ chuông liên hồi khiến anh đang làm thì dừng lại.

Thấy chồng đi ra ngoài ban công nghe điện của ai đó có vẻ căng thẳng. Ngồi đợi chừng 5 phút thấy anh vào tưởng chồng tiếp tục nào ngờ anh nói thôi luôn và bắt tôi đi ngủ ngay lập tức. Thấy chồng đang bực nên tôi không dám cãi nhưng ngờ đâu anh vừa đi ra nhà vệ sinh thì có tin nhắn. Ngó xem trộm tôi chết trân khi thấy tình cũ của anh nhắn anh xuống mở cổng và chuẩn bị làm tân hôn với cô ấy. Hóa ra chồng cáu giận, không muốn làm chuyện này với tôi là vì tình cũ.

Ứa nước mắt cay đắng, tôi quay mặt vào tường khóc thầm. Lát sau anh ra lấy điện thoại và đi xuống nhà. Nhìn chồng mà tôi đau đớn vô cùng, lẽ nào anh và tình cũ có chuyện gì. Hay cưới tôi chỉ là 1 màn kịch để 2 người đó thực hiện âm mưu của mình.

Nhìn thấy hộp bao cao su để trên bàn, tôi đau đớn lôi từng cái ra 1 lấy kim chọc thủng nó ra rồi trả lại chỗ cũ. Thử xem với những chiếc bao cao su thủng như thế này, chồng phản ứng như thế nào khi biết tôi ném cơn giận dữ vào những chiếc bao mà anh sắp dùng đây.

Vừa cất trả mấy cái bao cao su của chồng thì anh dẫn tình cũ lên nhà. Thấy tôi, cô ta bĩu môi 1 cái thật dài rồi bảo 1 câu khiến tôi sốc vô cùng.

– Sao anh còn để loại đàn bà giẻ rách này trong phòng. Đuổi cô ta đi, em muốn đêm nay 2 đứa mình thuộc về nhau. Vai diễn của cô ta kết thúc rồi, anh đuổi cô ta đi đi.

– Bình tĩnh nào em, em cứ mặc kệ cô ta đi. Đằng nào cô ta cũng hết giá trị sử dụng rồi. Để cô ta chống mắt lên xem 2 đứa mình tân hôn. Sau đêm nay thì anh có thể chiếm lấy khối tài sản tiền tỷ nhà cô ta rồi.

Tan hon xong, toi cay dang choc thung bao cao su de chong lam chuyen do voi tinh cu

Tôi đau đớn lôi từng cái ra 1 lấy kim chọc thủng nó ra rồi trả lại chỗ cũ(ảnh minh họa) – Thật á, vậy số tiền 2 tỷ cô ta đưa cho anh rồi chứ? Kể ra sự hy sinh của em không uổng phí chút nào ấy nhỉ? Mà thôi, loại người như cô ta không xứng để xem 2 đứa mình tân hôn.

– Thế này là sao? Anh và chị ấy đang nói gì vậy? – Tôi run sợ lên tiếng.

– Là sao cái gì. Cô đần đến mức ấy cơ à? Tôi cưới cô chỉ là 1 vở kịch để dễ dàng chiếm lấy tài sản nhà cô thôi. Mai này ly hôn được với cô rồi chúng tôi sẽ cưới nhau. Em, chúng mình dùng bao cho chắc nhé. Thời điểm này mà em dính bầu là nhà chồng em nghi chết (tình cũ của chồng đã cưới chồng, nhưng chồng đi làm xa 2 năm nay rồi).

Ứa nước mắt đau đớn nhìn chồng và kẻ cướp chồng mình đang vui vẻ làm “hiệp 2” với nhau mà giận mình ngu dại và hận chồng vô cùng. Hóa ra là tôi bị lừa, anh yêu thương gì tôi chứ? Có lẽ anh cưới tôi chỉ để cướp số tài sản mà bố mẹ tôi đã cho, nhưng chồng tôi đâu nghĩ rằng vỏ quýt dày có móng tay nhọn. Tôi sẽ không ly hôn với chồng, mà sẽ sống với người chồng đểu giả này cho đến khi anh ta phải quỳ gối cầu xin tôi tha thứ cho việc ngày hôm nay. Còn tình cũ của anh ta ư? Liệu xem đêm nay 2 người đó hùng hục lao vào nhau mà dính bầu cô ta sẽ sống thế nào với nhà chồng ghê gớm của cô ta. Đời mà, có vay có trả. Tôi tin vào điều đó.

Theo Một Thế Giới

comments

SHARE