Tân Hoa hậu hoàn vũ bị đồn hẹn hò với Tổng thống Philippines

0
9

Người đẹp Philippines Pia Alonzo Wurtzbach vừa chính thức đăng quang ngôi Hoa hậu hoàn vũ 2015 (Miss Universe). (Ảnh: PhilStar)

Người đẹp Philippines Pia Alonzo Wurtzbach vừa chính thức đăng quang ngôi Hoa hậu hoàn vũ 2015 (Miss Universe). Ngay sau khi đăng quang, nhiều tin đồn về cô cũng xuất hiện, trong đó có tin cô đang hẹn hò với Tổng thống Philippines Benigno Aquino (55 tuổi), người mà cô cho là “nói chuyện rất thú vị”.

Đời sống tình cảm của ông Aquino là chủ đề hấp dẫn đối với báo chí trong nước mấy năm qua. Thậm chí một nhà báo còn khẳng định ông từng trải qua nhiều mối tình trước khi trở thành tổng thống. Một trong số người tình tin đồn của ông Aquino là bà Shalani Soledad, một nữ chính trị gia địa phương.

Gần đây nhất, ông Aquino được cho là có qua lại với người đẹp Pia Alonzo Wurtzbach mặc dù Pia cho biết họ chỉ là bạn bè. Trang tin PhilStar dẫn nguồn thạo tin cho biết, hôm 7/3 năm nay, người đẹp Pia đã bị bắt gặp ăn tối cùng với Tổng thống Aquino tại một nhà hàng ở thành phố Quezon.

Trước đây, cô từng lảng tránh trả lời phỏng vấn truyền thông khi được hỏi về mối quan hệ với ông Aquino rằng: “Tổng thống là người rất bận. Tôi cũng rất bận để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ”.

Hoa hậu hoàn vũ Pia Alonzo Wurtzbach sinh năm 1989, là một diễn viên kiêm người mẫu, MC truyền hình và một chuyên gia trang điểm nổi tiếng ở Philippines.

Tổng hợp