Tân binh 43 triệu của Arsenal nói gì trong ngày ra mắt?

0
9
Như vậy, Arsenal đã chính thức hoàn tất hợp đồng với tân binh người Thụy Sĩ, Granit Xhaka từ M.Gladbach. Theo báo giới Anh, “Pháo thủ” đã phải chi tới 43 triệu euro để có được cầu thủ này. Đây là thương vụ đắt giá thứ 2 trong lịch sử CLB (sau Mesut Ozil).
Ngày hôm qua, Granit Xhaka đã có buổi trả lời phỏng vấn đầu tiên ở Arsenal. Cầu thủ này chia sẻ: “Tôi vô cùng hạnh phúc khi có mặt ở đây. Với tôi, đây là giấc mơ trở thành sự thực.
Nếu bạn chưa biết gì về tôi, các bạn có thể tìm hiểu thêm còn tôi hiểu rất rõ về Arsenal cũng như những người sắp tới sẽ là đồng đội của mình”.
Ngoài ra, Granit Xhaka cũng thừa nhận rất thích lối chơi máu lửa ở Premier League. Cầu thủ này nói thêm: “Tôi đam mê bóng đá. Tôi là mẫu cầu thủ máu lửa và đồng thời muốn trở thành thủ lĩnh.
Tôi mới 23 tuổi nhưng đã là đội trưởng của CLB tương đối mạnh ở Bundesliga. Ở Đức, nếu bạn chơi máu lửa quá mức cần thiết, các trọng tài sẽ không ngần ngại thổi còi nhưng ở Anh, nhiều trường hợp như vậy, trọng tài sẽ bỏ qua.
Tôi thích lối chơi của Arsenal. Mọi thứ ở đây thật tuyệt vời”.
Sắp tới, Granit Xhaka sẽ cùng tập trung cùng đội tuyển Thụy Sĩ chuẩn bị cho Euro 2016. Cầu thủ này sẽ bắt đầu làm việc ở Arsenal sau giải đấu này.
Theo Bóng Đá Số
SHARE