Tạm đình chỉ công tác công an rút dao đâm tài xế

0
6

Ông Triệu Văn Thu là cán bộ Công an huyện Ba Bể bị tạm đình chỉ công tác do dùng dao dọa tài xế – Ảnh: Cắt từ clip

Thiếu tướng Ma Văn Lả, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Kạn cho biết, chiều 17/7, công an huyện Ba Bể, Bắc Kạn đã có quyết định tạm đình chỉ công tác với cán bộ Triệu Văn Thu, cán bộ công an rút dao đâm tài xế sáng 17/7.

Sau khi có thông tin cán bộ công an cầm dao đe dọa tài xế, công an tỉnh Bắc Kạn đã xác minh cán bộ trên là Triệu Văn Thu, trú tại thị trấn Ba Bể đang làm an ninh công an huyện Ba Bể. Còn tài xế có xảy ra xô xát với ông Thu là Hoàng Mạnh Đống, trú ở Tiểu khu 8, Thị trấn Chợ Rã, huyện Ba Bể.

Ngoài tạm đình chỉ công tác với ông Thu, cơ quan công an sẽ tiếp tục xem xét xử lý các hành vi vi phạm liên quan. Thiếu tướng Ma Văn Lả nêu quan điểm: “Bất cứ ai đều không được dùng dao truy đuổi người khác, hơn nữa người công an nhân dân càng không được phép làm như vậy, dù nguyên nhân có thế nào đi nữa”.

Trước đó, một clip ghi lại cảnh một cán bộ công an ẩu đả, xô xát với một tài xế được chia sẻ lan tràn trên một số trang mạng xã hội. Theo như trong video, cán bộ công an không chỉ ném vật cứng vào xe mà còn rút dao dọa tài xế.