Tài xế Việt tông một ông cụ ở Quận Cam

0
9

Một ông cụ 81 tuổi sống ở Santa Ana bị xe đụng vào sáng sớm thứ Sáu. Ông đã đi bộ băng qua một con đường lớn. Tai nạn đã khiến cho hai lằn đường bị đóng mấy tiếng đồng hồ trong lúc cảnh sát điều tra nguyên nhân gây tai nạn và thu thập bằng chứng.

Nhà chức trách cho biết ông cụ đi bộ về hướng đông vào khoảng 6:17 sáng, băng qua lằn chạy hướng bắc của đường Fairview Road, khoảng 50 thước về hướng nam của đường Baker Street.

Đúng lúc đó ông Dương Hoài Bảo, 52 tuổi, một cư dân Garden Grove, đã lái chiếc xe van Dodge đời 2002 chạy về hướng bắc trên đường Fairview và đụng ông cụ. Theo cảnh sát Costa Mesa, đầu ông cụ đập vào kiếng trước của chiếc xe trước khi té xuống mặt đất.

Trong lúc được xe cứu thương chở tới bệnh viện Orange County Global Medical Center ở Santa Ana, ông cụ đã tỉnh táo.

Nhà chức trách cho biết nạn nhân được giấu tên này đã bị gãy xương vai bên phải, đầu gối bên phải và cẳng chân bên trái. Ông cũng có thể bị nứt sợ và bị chấn thương não bộ. Tình trạng của ông đã nguy kịch vào sáng thứ Sáu.

Tài xế họ Dương đã ở lại nơi xảy ra tai nạn và hợp tác với các điều tra viên. Cảnh sát đã chặn hai lằn bên phải của đường Fairview trong lúc điều tra. Cảnh sát cũng cho biết tài xế không bị thương và cũng không có dấu hiệu bị trở ngại trong việc lái xe.

Cảnh sát Costa Mesa cần những nhân chứng cung cấp thêm thông tin về tai nạn này. Họ có thể gọi số 714-754-5264 và nói chuyện với điều tra viên Darren Wood.

:VD:

SHARE