Tài xế Uber bị tố vu cáo khách ói mửa để tính thêm tiền

0
5

(Hình minh họa: Spencer Platt/Getty Images)

Một nữ hành khách sử dụng dịch vụ taxi Uber tại New York cho biết bà đã trở thành nạn nhân của một vũ lường gạt khi người tài xế dựng chuyện bà nôn mửa trong xe để tính thêm tiền lau chùi xe vào thẻ tín dụng của bà, đài ABC New York hôm Chủ Nhật loan tin.

Hành khách này là bà Meredith Mandel, cho biết cách đây vài hôm, bà đã cùng người bạn trai và một người bạn khác kêu một chiếc taxi Uber để về nhà mà không có việc gì xảy ra cả.

Nhưng sáng hôm sau, khi kiểm soát lại tài khoản trên thẻ tín dụng của mình, bà mới vỡ lẽ ra rằng, ngoài cước phí đi xe $19, người tài xế đó, tên là Muhammad, còn tính thêm khoản phụ phí dọn vệ sinh bên trong chiếc xe lên tới $200, bởi vì theo lời anh thì cả ba người đi trên xe taxi hôm đó đều say khướt tới độ nôn mửa tùm lum trong xe.

Bà Mandel cho biết bà và các bạn không hề say rượu vào hôm họ đi xe của Muhammad, và hình chụp làm bằng chứng đã xảy ra vụ nôn mửa trên xe chỉ cho thấy phần ghế hành khách phía trước của chiếc taxi mà thôi, trong khi cả ba người trong nhóm bà lúc đó đều ngồi ở băng sau. Ngoài ra, hình chụp cũng không cho thấy mặt mũi của bất cứ ai bên đống nôn mửa bầy nhầy kia.

Đài ABC cho biết tờ Epoch Times ở New York, trước đây, từng phanh phui những mánh lới gian lận tương tự của giới chạy xe taxi tại các thành phố Los Angeles ở California và Tampa ở Florida.

comments

SHARE