Tài xế bị côn đồ hành hung vì quay phim CSTT

Bạn đọc Danlambao – Bị cảnh sát trật tự (CSTT) quận Phú Nhuận yêu cầu kiểm tra giấy tờ khi xe bị hỏng đột ngột, tài xế đã quay phim lại thì ngay lập tức bị 2 côn đồ đi cùng nhóm cảnh sát hành hung, đập điện thoại.
Sau đó, 2 tên côn đồ còn buông lời đe dọa, bẻ gương chiếu hậu xe. Lúc sau, chúng lên xe gắn máy, không đội mũ bảo hiểm và bỏ đi. Toàn bộ sự việc diễn ra trước mặt 2 CSTT mang sắc phục.
Đoạn video được ghi lại hôm 13/03 trên đường Đào Duy Anh (phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM).
Theo Facebook Hồng Duyên, người đăng tải đoạn video clip lên mạng xã hội cho biết: Cảnh sát trật tự quận Phú Nhuận xử lý vi phạm. Kêu giang hồ đến đánh tài xế, đập điện thoại không cho quay. Không xong, kêu cả công an kinh tế tới để bắt. Nhưng cuối cùng thì cả giang hồ, CSTT, Công an kinh tế và cả tài xế đều về công an phường 9 quận Phú Nhuận.
Đoạn video clip này đang được chia sẻ mạnh mẽ trên Facebook, thu hút hàng trăm ngàn lượt xem và bình luận. Bởi người dân đã quá bức xúc trước tình trạng các nhân viên công lực như Cảnh sát giao thông, cảnh sát trật tự… thường đi kèm, cùng nhóm với “côn đồ” và sử dụng, bảo kê cho “côn đồ” hành hung người dân khi bị phát hiện mãi lộ hay quay phim chụp ảnh.
Theo Danlambao