Tài tử phim ‘Star Trek’ bị chính xe của mình đè chết

0
16

Anton Yelchin, 27 tuổi, tài tử loạt phim mới “Star Trek.” (Hình: AP)

Anton Yelchin, 27 tuổi, tài tử đang lên và nổi danh với vai Chekov trong loạt phim mới “Star Trek,” vừa tử nạn do chính xe anh đè ở lối vào nhà lúc sáng Chủ Nhật.

Cảnh sát không rõ tại sao anh Yelchin bước ra khỏi xe, đi vòng ra phía sau và bị chiếc SUV đang lăn bánh đè vào giữa trụ đặt thùng thư và hàng rào an ninh tại nhà mình ở Los Angeles.

Anh có dự định đến gặp bạn bè để cùng diễn tập nhưng khi không thấy anh xuất hiện, họ đến nhà và khám phá thấy anh bị thiệt mạng.

Tai nạn đau thương làm gián đoạn nghề diễn viên đầy hứa hẹn của một tài tử có đầy tham vọng về nghệ thuật.

“Star Trek Beyond” là cuốn phim thứ ba trong một loạt phim mới, dự trù được trình làng vào Tháng Bảy.

Đạo diễn JJ Abrams viết qua một văn bản, rằng anh Yelchin là một “con người thông minh, tử tế, vui tính và hết sức tài năng.”

Cái chết của anh làm chấn động trong khắp kỹ nghệ điện ảnh.

Yelchin bắt đầu diễn xuất từ hồi còn bé trong những vai nhỏ và cũng xuất hiện ở nhiều show truyền hình khác nhau như “ER,” “The Practice,” và “Curb Your Enthusiasm.”

Anh cũng từng xuất hiện trên màn ảnh lớn với tài tử nổi tiếng Anthony Hopkins trong phim “Hearts in Atlantis,” vào năm 2001.

Về sau anh diễn xuất trong các vai thiếu niên trong phim hình sự nghẹt thở “Alpha Dog” và phim hài “Charlie Barlett.”

Ngoài ra Yelchin cũng đóng vai Kyle Reese trong phim “Terminator Salvation” năm 2009.

Yelchin ra đời và là con trai độc nhất của một gia đình ở Nga. Cha mẹ anh đều là những người trượt băng chuyên nghiệp và họ dọn qua Mỹ khi Yelchin còn bé.

Thoạt đầu anh cũng thử với nghề trượt băng như cha mẹ nhưng thấy mình không có năng khiếu nên anh chuyển qua học diễn xuất.

Bà Jennifer Allen, người đại diện của Yelchin, xác nhận cái chết của anh và nói rằng gia đình yêu cầu được giữ sự riêng tư

:NV:

SHARE