Tai nạn xe nghiêm trọng tại Cali, 4 người chết

0
10

Cảnh sát điều tra tại hiện trường tai nạn.

FREEDOM, Bắc California – Một vụ đụng xe đối đầu đã khiến bốn người chết và bốn người khác bị thương nặng, sau khi một xe hơi chở đầy các thanh niên trẻ tuổi đã va chạm với một xe pickup truck tại vùng ngoại ô Quận Santa Cruz. Một xe Mercedes màu đen, với một số cô gái đang nhảy nhót xuyên qua mui xe, đã lao qua làn đường ngược chiều vào lúc 8 giờ tối Chủ Nhật, tông thẳng vào đầu một xe Ford F-150 màu xám, theo lời cảnh sát tuần tra xa lộ CHP.

Tài xế chiếc Mercedes và hai người trong số sáu hành khách đã chết ngay tại hiện trường. Một hành khách khác trên chiếc Mercedes được đưa đến bệnh viện và đã qua đời tại đây. Những người này đã không cài dây an toàn vào thời điểm xảy ra tai nạn.

Đến ngày thứ Hai, nhà chức trách cho biết, tài xế chiếc Mercedes được xác định là Arturo Avalos, 22 tuổi, cư dân Watsonville. Các hành khách thiệt mạng ở ghế trước là Teresita Brady, 19 tuổi, cư dân vùng Soquel; và Osbaldo Melgoza-Ortiz, 18 tuổi, cư dân Watsonville. Một thiếu nữ 16 tuổi ngồi ghế sau cũng thiệt mạng, nhưng cảnh sát chưa công bố danh tính cô gái này.

Người đàn ông 56 tuổi lái chiếc xe Ford và ba hành khách khác trên xe Mercedes được đưa vào bệnh viện với những chấn thương nghiêm trọng. Vụ tai nạn vẫn đang được điều tra, nhưng cảnh sát tin rằng, rượu hoặc ma túy chính là một yếu tố gây ra sự việc. Chỉ duy nhất một cô gái 17 tuổi trên chiếc Mercedes là không bị vết thương nào nguy hiểm, nhưng cô ta tỏ ra không hợp tác với cảnh sát, và không chịu cung cấp thông tin gì, ngoài việc giúp xác định danh tính những người trên xe.

Cảnh sát đã tìm thấy nhiều chai rượu đã được khui trên chiếc Mercedes. Ngoài ra, các nhân chứng nói rằng, chiếc Mercedes đã chạy lạng lách, lấn đường kẻ màu vàng, và chạy rất nhanh trước khi tai nạn xảy ra.

“Có vẻ như nhóm thanh niên này đã nhậu nhẹt trên xe. Đây là một hậu quả không may của sự kết hợp giữa việc uống rượu và không cài dây an toàn,” cảnh sát nói. Vụ tai nạn đã khiến cảnh sát phải đóng đường, và nhân viên cứu hỏa phải cưa chiếc Mercedes mới đưa được các nạn nhân ra ngoài.

:VD:

SHARE