Tai nạn ở Cam Pendleton: Một TQLC thiệt mạng, 18 bị thương

0
3

Trại Pendleton ở San Diego County, California. (Hình minh họa: Wikipedia.org)

Một lính Thủy Quân Lục Chiến thiệt mạng và 18 người khác bị thương trưa hôm Thứ Năm sau khi xảy ra vụ xe lật tại căn cứ Pendleton ở vùng Nam California, theo giới hữu trách.

Nguồn tin của báo San Diego Union Tribune trích thuật phát ngôn viên của Sư Ðoàn 1 Thủy Quân Lục Chiến, Trung Úy Colleen McFadden, cho hay tai nạn xảy ra trong một cuộc huấn luyện thường lệ.

Phát ngôn viên này nói rằng hiện chưa thể cung cấp chi tiết về tai nạn hoặc tình trạng của những người bị thương và một cuộc điều tra đang được tiến hành.

Một số người trong số này được đưa đến bệnh viện Palomar Medical Center ở thành phố Escondido gần đó, theo lời phát ngôn viên bệnh viện Bobette Brown cho báo Union Tribune hay.

Bà Brown cho hay không được phép cung cấp tin tức về tình trạng thương tích hay có bao nhiêu người được đưa đến nơi này.

Người lính TQLC thiệt mạng thuộc Sư Ðoàn 1 TQLC và phát ngôn viên McFadden nói rằng ưu tiên hiện nay là lo lắng cho các quân nhân trong đơn vị và gia đình của họ.

Ông Terry Collis, chỉ huy trưởng sở cứu hỏa ở Oceanside, nói rằng đơn vị của ông không nhận được lời yêu cầu trợ giúp trong vụ này

:NV:

SHARE