Tai nạn giao thông ở New Jersey: 3 chết, 12 bị thương

0
8

(Hình minh họa: John Lamparski/Getty Images)

Một tai nạn giao thông bao gồm một xe hơi, một xe van và một xe kéo khoang chở súc vật đã làm cho ba người thiệt mạng và ít nhất là 12 người khác bị thương hôm Thứ Bảy.

Cảnh sát tiểu bang cho hay vào khoảng 10 giờ rưỡi đêm, tài xế một chiếc xe truck đã tấp vào lề dọc theo xa lộ liên bang I-287 để chỉnh lại chiếc khoang kéo theo xe, trong chở súc vật, bị trục trặc. Thình lình, một chiếc xe hơi từ phía sau chạy tới đâm sầm vào phần khoang này.

Ngay sau đó, một chiếc xe van chở theo 13 người bỗng lủi đầu vào rào cản ven đường và tông luôn người lái chiếc xe hơi mới vừa đụng chiếc khoang chở súc vật và đang đứng chưa biết phải làm gì bên ngoài chiếc xe đã đậu lại bên lề của mình.

Vụ ba chiếc xe tông nhau tại cùng một chỗ này xảy ra tại Bernards Township, nằm cách thành phố New York 30 dặm về hướng Tây.

Người tài xế chiếc xe hơi, là Ravi Naik, 23 tuổi, cư dân Hillsborough, thiệt mạng cùng hai hành khách ngồi trên chiếc xe van trong vụ tông xe tiếp theo đó.

Người tài xế chiếc xe truck tên là Troy Chase, cư dân Pittson ở Maine, cùng với người tài xế chiếc xe van và 10 hành khách đi xe van đều bị thương nặng có, nhẹ có. Khoảng năm, sáu con vật trong đàn gia súc được chở trên khoang cũng chết trong vụ ba chiếc xe đụng nhau ven đường xa lộ.

Theo lời cảnh sát, hầu hết hành khách đi trên chiếc xe van đều là cư dân New York. Danh tánh những người bị tử nạn hiện vẫn được giữ kín để chờ thông báo cho thân nhân.

:NV:

SHARE