Tái mặt khi nhìn thấy đôi gò bồng đào đầy vết cắn của vợ

0
17

Vợ chồng tôi kết hôn hơn 1 năm nhưng chưa sinh con, vợ nói cô ấy muốn phấn đấu thêm cho công việc. Tôi cũng đồng ý vì 2 đứa còn trẻ, hơn nữa sống cuộc sống vợ chồng son cũng nhiều cái chí thú.

Vợ tôi là thư ký giám đốc. Cô ấy trắng trẻo, cao ráo và rất xinh. Cô ấy thuộc tuýp người nhanh nhẹn, năng động và thành đạt.

Về nhà, vợ tôi là người phụ nữ đảm đang, cô ấy nấu ăn giỏi, thu vén gia đình đâu ra đấy. Tôi rất tự hào mỗi khi cùng vợ ra ngoài.

Chuyện chăn gối của hai đứa cũng rất hòa hợp, vì hai đứa còn trẻ, lại cùng “gu”.

Hôm vừa rồi, vợ đi công tác 3 ngày. Những chuyến đi của cô ấy khá nhiều nên tôi cũng không để ý lắm, dù khi xa vợ thì rất nhớ.

Vợ chồng xa nhau mấy ngày, tôi vừa nhớ vừa mong. Ăn xong là lôi nhau lên phòng ngay.

Hai đứa quấn lấy nhau, tôi định với tay bật điện nhưng vợ không cho. Tôi thấy hơi lạ, vì bình thường vợ vẫn thích để điện khi gần gũi. Vì tò mò và bất an nên tôi đã cố tình với điện cho bằng được, vợ tôi thoảng thốt, cô ấy đẩy vội tôi ra kéo áo lên người nhưng tôi cũng vừa kịp nhìn vết bầm tím trên ngực vợ.

Tôi tra khảo, cô ấy khóc lóc và sau một hồi vợ thú nhận với tôi sự thật. Vết bầm đó chính là sản phẩm trong chuyến công tác vừa rồi với sếp.

Tôi phát điên phát rồ, không kiềm chế được nên đã tát vợ mấy cái. Cô ấy thanh minh do bị chuốc say quá nên mới thế.

Tôi vừa hận vừa cay cú, tôi có phải thằng ngu đâu mà không biết. Giờ tôi không biết nên làm sao nữa. Tôi yêu vợ nhưng cứ nghĩ đến việc cô ấy phản bội là tôi không chịu đựng nổi. Tôi phải làm sao đây?

Theo Khỏe & đẹp