Tác dụng của “chuyện ấy” trong mỗi thời điểm

0
47

Làm vào buổi sáng giúp cải thiện tâm trạng

Vào buổi sáng, tâm trạng của bạn có thể không tốt do hàm lượng melatonin cao và nhiệt độ cơ thể, cũng có thể do tâm lý chuẩn bị phải đối mặt với những căng thẳng sắp tới. Làm “chuyện ấy” vào buổi sáng với màn dạo đầu nóng bỏng sẽ giúp bạn xua tan mệt mỏi, cải thiện tâm trạng và cảm xúc để bắt đầu ngày mới đầy hứng khởi.

Làm vào buổi trưa cải thiện sự tập trung, tạo sự mới mẻ và sáng tạo

Chỉ cần dành một chút thời gian buổi trưa để làm “chuyện ấy” cũng giúp bạn cải thiện sự tập trung vào buổi chiều để tăng hiệu quả công việc, đồng thời tạo nên sự mới mẻ cho chuyện chăn gối của bạn. Sự sáng tạo và trải nghiệm những điều thú vị, mới mẻ trong “chuyện ấy” luôn mang đến hơi thở mới cho hôn nhân và mối quan hệ của bạn.

Làm vào buổi tối, sau một ngày làm việc mệt mỏi giúp giảm căng thẳng và ngủ ngon

Bạn có một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng với nhiều vấn đề chưa được giải quyết ở cơ quan? Làm “chuyện ấy” có thể giúp bạn thư giãn tâm trí, giảm căng thẳng, giúp tinh thần sảng khoái và tập trung hơn vào vấn đề cần giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả sau đó.

Làm vào cuối tuần mang lại niềm vui cho cả hai

Nếu chưa có kế hoạch đi chơi hay giải trí vào cuối tuần thì làm “chuyện ấy” là một lựa chọn hoàn hảo. Hãy dành 20 phút cho màn dạo đầu vào buổi sáng, cùng nhau chơi một số trò chơi kích thích ham muốn của cả hai. Một bữa tối lãng mạn, đầm ấm cũng là ý tưởng tuyệt vời để khởi đầu cho “chuyện ấy”.

Theo SKGĐ

SHARE