Tà dâm đến thế là cùng

0
2

Bị cáo Trần Ngọc Lợi tại phiên sơ thẩm ngày 15-7

Ngày 15-7, TAND tỉnh Bình Phước đã đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án “Hiếp dâm trẻ em” và tuyên phạt bị cáo Trần Ngọc Lợi (tức Mạnh, SN 1976, ngụ xã Lộc Hiệp, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước) 12 năm tù. Nạn nhân là bé L.T.T.L (sinh ngày 26-12-2006, ở gần nhà Lợi).

Theo cáo trạng, một buổi chiều tháng 8-2014, Lợi sang nhà bé L., chơi, sau đó lên võng nằm. Lúc này bé L., trèo lên võng nằm chung Lợi. Thấy nhà không có ai, Lợi dùng tay kéo quần bé L., xuống rồi vén quần đùi của mình lên, đưa dương vật vào bộ phận sinh dục của L., nhưng không lọt. Vì vậy, Lợi cầm dương vật của mình cọ quẹt bên ngoài bộ phận sinh dục bé L., cho đến khi thỏa mãn thì về nhà.

Khoảng nửa tháng sau, Lợi đang nghỉ trưa tại nhà mình thì bé L., qua chơi, nổi máu tà dâm, Lợi tiếp tục hành động như lần trước cho đến khi thỏa mãn dục vọng rồi đuổi bé L., về nhà.

Ngày 2-9-2014, bé L., kể lại vụ việc cho người lớn nghe, mẹ của L., làm đơn tố cáo. Sau đó cơ quan điều tra đưa bé L., đi giám định pháp y cho kết quả âm hộ không tổn thương.

Xét thấy hành vi của bị cáo Lợi gây ảnh hưởng xấu đến tinh thần, sức khỏe và danh dự của bị hại, nên HĐXX tuyên phạt Lợi 12 năm tù, nhằm răn đe cho kẻ khác.