T.O.P (Big Bang) bị trục xuất khỏi quân đội, đối mặt 5 năm tù vì sử dụng cần sa trái phép

0
23

Chiều 5.6, thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Big Bang – T.O.P đã được bắt gặp khi rời khỏi sở cảnh sát Seoul, Hàn Quốc. Anh mặc đồng phục quân đội vì vẫn đang trong thời gian phục vụ trong quân ngũ từ tháng 2.2017. Tuy nhiên, vì scandal sử dụng cần sa, T.O.P đã bị trục xuất khỏi quân ngũ để cảnh sát điều tra thêm và sẽ phải nhập ngũ lại từ đầu vào dịp khác.

 Tâm trạng của thành viên nhóm Big Bang khá vui vẻ và thoải mái nhưng anh từ chối trả lời câu hỏi của các phóng viên. T.O.P bị điều tra vì sử dụng ma tuý trái phép vào tháng 10 năm ngoái tại nhà riêng ở Seoul.

Rời khỏi đồn cảnh sát, T.O.P vẫn nở nụ cười với mọi người nhưng từ chối trả lời mọi câu hỏi. Với việc thừa nhận sử dụng chất cấm hai lần, T.O.P đang đối diện với mức án 5 năm tù vì vi phạm luật về quản lý, sử dụng chất gây nghiện.

Ngày 1.6, T.O.P bị điều tra vì sử dụng ma tuý trái phép vào tháng 10 năm ngoái tại nhà riêng ở Seoul. Sau scandal ồn ào vì bị tố cáo sử dụng chất cấm, T.O.P (tên thật là Choi Seung Hyun) đã gửi lời xin lỗi đến người thân, ban nhạc Big Bang và fan hâm mộ. “Tôi là Choi Seung Hyun. Trước tiên tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành nhất vì đã khiến nhiều người thất vọng vì lỗi lầm của mình. Tôi thực sự xấu hổ về bản thân mình. Tôi không có lý do gì để bào chữa và tôi rất tiếc vì những lỗi lầm đã gây ra.  Tôi tin rằng việc mình bị trừng phạt là đúng bởi đã làm tổn thương các thành viên, công ty, công chúng, những người hâm mộ đã yêu mến tôi, và gia đình tôi bằng một lỗi lầm không thể tha thứ.  Tôi sẽ nhìn lại bản thân mình và tôi hứa sẽ không lặp lại những sai lầm vô trách nhiệm này nữa. Một lần nữa, tôi chân thành xin lỗi”, T.O.P viết.

 Được biết, vì scandal sử dụng cần sa, T.O.P đã bị trục xuất khỏi quân ngũ và sẽ phải nhập ngũ vào dịp khác. Đây chính là hình ảnh đầu tiên của thành viên nhóm Big Bang kể từ khi bị trục xuất khỏi quân ngũ.

 

 

 Rất đông fan và phóng viên đã có mặt tại sở cánh sát Seoul để tiếp cận ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn.

Rất đông fan và phóng viên đã có mặt tại sở cánh sát Seoul để tiếp cận ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn.

 

 T.O.P bị buộc tội sử dụng cần sa hai lần và cần sa lỏng hai lần. Anh thừa nhận sử dụng cần sa nhưng phủ nhận chuyện dùng cần sa lỏng.

T.O.P bị buộc tội sử dụng cần sa hai lần và cần sa lỏng hai lần. Anh thừa nhận sử dụng cần sa nhưng phủ nhận chuyện dùng cần sa lỏng.

 


Văn phòng công tố quận trung tâm Seoul đã truy tố nam rapper T.O.P (tên thật là Choi Seung Hyun) vì vi phạm luật về quản lý, sử dụng chất gây nghiện. Anh đã thừa nhận hành vi của mình và viết thư tay để gửi lời xin lỗi đến công chúng.

comments

SHARE