Suýt mất chồng vì chiếc quần bơi màu đen

0
18

Mấy hôm trước, mình đang ngồi làm thì ông chồng nhắn tin rủ chiều về đi bơi cho mát mẻ. Tan sở, mình về trước lục tủ quần áo, lấy ra bộ đồ bơi hai mảnh sexy và một cái quần bơi nam màu đen kiểu dáng bảo thủ, đến hồ bơi gần nhà. Đến nơi đã thấy chồng đứng tán gẫu với một cô nàng thân hình nảy lửa. Mình sợ họ xin số của nhau nên vội vã tiến tới, gọi chồng inh ỏi, chìa quần bơi cho anh và bảo anh vào thay đồ.

Quay ra, mình giả lả cười với cô gái kia và hỏi thăm thì biết cô nàng là huấn luyện viên kiêm cứu hộ mới ở bể bơi này. Thú thật là mình hơi lo, sao giám đốc bể bơi không tuyển mấy anh chàng lực sĩ vâm vâm mà lại tuyển một cô nàng “ngực tấn công mông phòng thủ” như thế này làm huấn luyện viên thì bà vợ nào còn yên tâm cho chồng đi bơi nữa.

Chồng thay đồ xong thì bọn mình cùng xuống nước, anh thường đi bơi và bơi khá tốt nên rất tự nhiên ngụp lặn, bơi ra xa. Trong khi mình thì không khác gì vịt cạn, bơi được mét lại phải dừng lại nghỉ chút. Lần này mình cố bơi một khoảng xa về phía chồng. Gần đến nơi thì tay chân mình bải hoải, cố để ngoi lên khỏi mặt nước mà cứ trượt chân liên tục.

Trong lúc tưởng chừng uống no nước thì mình quờ quạng được một bàn tay đàn ông. Mắt nhìn thấy một cái mông mặc quần bơi kiểu cũ màu đen, mình đinh ninh đó là chồng nên ôm chặt eo anh ta.

Đến khi đứng vững, nhìn lên mới ngã ngửa hóa ra là người khác. Mình cảm ơn, xin lỗi họ rồi quay đi tìm chồng thì thấy chồng mình đang ngồi vắt vẻo trên bờ, chân đá đá nước, nói nói cười cười với cô nàng huấn luyện viên ngoại hình nóng bỏng kia. Hai người không biết nói gì mà hào hứng vui vẻ lắm, cô gái thỉnh thoảng đưa mắt nhìn quanh bể bơi một vòng rồi lại quay sang đánh mắt chu môi với chồng mình. Anh đâu biết lúc hai người mắt đi mày lại thì vợ anh suýt chết đuối kia kìa.

Thật sự thì chồng mình nhìn không đẹp trai lắm, nhưng mặt mũi trắng trẻo, người cũng có tí cơ bắp, tai đeo một cái hoa tai bằng kim cương, từ bé không phải làm lụng gì nên có bộ dáng công tử nhà giàu. Thế nhưng mình vẫn không thể tưởng được là chồng mình lại bị gái tán một cách công khai như thế ngay ở bể bơi, trong khi có vợ đi cùng.

Mình lao đến chỗ anh và ả ngồi, vẫn cố giữ vẻ mặt hiền lành hỏi vì sao chồng không bơi, chẳng phải bảo nóng muốn đi bơi cho mát à? Tách được hai kẻ đó ra, mình theo sát chồng hơn. Chồng mình nói anh vốn không quen cô nàng đó, mới đến thì cô ta hỏi anh có cần huấn luyện viên không nên hai người mới đứng nói chuyện một lúc. Vừa rồi khi anh đang bơi thì cô ta lại gần nói chồng mình có cái quần bơi giống kiểu dáng của bạn trai cô ta. Giờ đàn ông ít người mặc kiểu đó nên hai người lại tán gẫu về đề tài đồ bơi một lúc.

huấn luyện viên

Mình vẫn không thể tưởng được là chồng mình lại bị gái tán một cách công khai như thế ngay ở bể bơi. (Ảnh minh họa)

Mình nghe chồng trình bày mà tức muốn điên lên. Chẳng lẽ chồng mình không nhìn ra cô ta cố tình quyến rũ anh? Suốt 2 tiếng ở bể bơi hôm đó, mình không còn hứng thú bơi lội nữa mà chỉ chăm chăm canh chồng. Chồng mình thì hết ngụp lặn, thi bơi với người khác, hồn nhiên vô tư như chẳng hề biết vợ đang bốc hỏa trên đầu. Chưa bao giờ mình mong ngóng có đàn ông tán tỉnh mình như lúc này, để cho chồng mình phát ghen lên mà giữ vợ.

Đáng ghét hơn cả là mình còn nhìn thấy anh chàng mà mình ôm nhầm, khoác tay cô ả kia đứng trên bờ như thể chứng minh hai người là một cặp. Ấy thế mà lúc chồng mình chuẩn bị ra về, cô ả còn vẫy tay nháy mắt cười chào tạm biệt.

Hôm qua, chồng mình lại rủ mình đi bơi, nhưng mình không đi. Ai còn tâm trí nào mà bơi với lặn nữa. Mình cấm không cho chồng đi thì anh bảo mình đanh đá, ghen tuông vô lý, rồi còn mặc kệ mình ở nhà mà bỏ đi bơi một mình. Mình ở nhà uất ức trào nước mắt, tưởng tượng đủ kiểu hai người chim chuột nhau ở bể bơi.

Chiều nay đi làm về, chồng mình lại đòi đi bơi. Mình nhất quyết không cho đi. Chồng bảo mình vô lý, nếu ghen thì đi cùng anh, nhưng mình không muốn tới nơi đó, không muốn nhìn bản mặt cô ả ấy, đến đó đêm về lại càng bốc hỏa. Mình biết giữ chồng kiểu gì đây hả mọi người? Tính chồng mình thì càng cấm đoán càng làm ngược lại. Mình không biết ngoài bể bơi, hai người đó có hẹn hò ở đâu nữa không? Làm sao để chặt đứt tư tưởng ngoại tình của chồng từ trong trứng nước đây?

Theo Afamily