Súng cướp cò tại hội chợ, 2 người bị thương

0
7

Một gian hàng trưng bày súng. (Hình: Getty Images)

Hai người đàn ông bị thương tại một hội chợ súng ở tiểu bang Idaho vào sáng ngày Thứ Bảy, sau khi một người bán hàng từ tiểu bang Washington vô ý làm cướp cò khẩu súng trường, theo các giới chức sở cảnh sát quận Ada County.

Một người đàn ông 74 tuổi, nghe nói đang tìm cách dùng một dây bằng plastic để cột cò súng tại hội chợ Lewsi Clark Trader gần thành phố Boise đã vô ý để khẩu súng cướp cò.

Viên đạn đi qua một thùng giấy, hai tấm trải bàn và một cây gậy chống bằng sắt trước khi xuyên qua người chủ cây gậy và một người đàn ông khác đứng gần đó, theo giới hữu trách.

Cả hai người đàn ông này đều bị thương ở chân. Họ được đưa vào bệnh viện với các vết thương được cho biết là không đe dọa đến tính mạng.

Nhà chức trách nói rằng vụ nổ súng xảy ra trước giờ khai mạc và hội chợ súng diễn ra theo như dự trù.

Người chủ quầy bán súng đã hợp tác trong cuộc điều tra và cho tới nay chưa bị phạt.

Giới chức điều hành nơi tổ chức hội chợ, Expo Idaho, đòi hỏi những người bán súng phải cột cò các khẩu súng trước khi hội chợ bắt đầu. Tuy nhiên không đòi hỏi phải có biện pháp an toàn này ở nơi khác trước khi mang súng tới.

Ban tổ chức cho hay có khoảng 1,000 khẩu súng được trưng bày tại chừng 100 bàn. Mỗi năm có từ năm đến bảy hội chợ súng được tổ chức ở Expo Idaho

:NV:

SHARE