Subway ngưng việc một phát ngôn viên sau vụ điều tra ấu dâm

0
9

Hình minh họa (Hình: Getty Images/Scott Olson)

Hệ thống thức ăn nhanh Subway vừa ngưng quan hệ với ông Jared Fogle, người từ lâu cộng tác làm phát ngôn viên cho công ty, sau khi FBI xét nhà ông để điều tra vào hôm Thứ Ba, theo ABC News.

Trong một thông cáo, Subway có đoạn nói: “Công ty Subway và ông Jared Fogle đồng thỏa thuận ngưng quan hệ do cuộc điều tra đang được tiến hành.”

Thông cáo tiếp: “Cả ông Fogle lẫn công ty Subway đều đồng ý rằng đây là quyết định thích hợp.”

Nhân viên công lực lục soát nhà ông Fogle ở Zionsville, Indiana, vào sáng hôm Thứ Ba, trong khi ông đang bị điều tra về tội ấu dâm.

Các giới chức cho biết, cuộc điều tra hiện thời có liên hệ đến vụ bắt giữ ông Russell Taylor hồi Tháng Năm, hồi đó là giám đốc điều hành của tổ chức từ thiện chăm sóc sức khỏe trẻ em của ông Fogle.

Ông Taylor hiện đang bị tạm giam phải trực diện với tám tội hình sự, gồm sở hữu hình khiêu dâm trẻ em nhưng chưa ra tòa để xác nhận có nhận tội hay không.

Về phần ông Fogle, ông chưa hề bị truy tố với một tội danh nào và từng “cộng tác với cảnh sát trong việc điều tra và đang chờ kết quả.”

Ông Fogle, 37 tuổi, bổng nổi tiếng khắp nước sau khi sụt nhiều ký nhờ ăn gà tây và săn uých xà lách của Subway, kể cả thể dục

:NV:

comments

SHARE