Sự thật gây sốc về quá khứ nữ quân nhân xinh đẹp nhất Trung Quốc

Trước thềm cuộc diễu binh mừng 70 năm độc lập của Trung Quốc, truyền thông nước này đặc biệt chú ý tới một bóng hồng trong khối nữ quân nhân vốn có xuất thân là một người mẫu nội y.

Trung Quốc đang gấp rút tổng duyệt cho cuộc diễu binh mừng 70 năm ngày độc lập của nước này. Trong những cuộc tổng duyệt, một bóng hồng trong đội nghi lễ của Quân đội Trung Quốc đã được truyền thông của nước này hết sức chú ý. Nguồn ảnh: Weibo.

Su that gay soc ve qua khu nu quan nhan xinh dep nhat Trung Quoc-Hinh-2

Người quân nhân này có tên Môn Giai Tuệ – người trước đây từng là người mẫu nội y nổi tiếng của Trung Quốc, gia nhập quân đội cách đây ít năm và trở thành một trong những bóng hồng xinh đẹp nhất trong quân đội nước này. Nguồn ảnh: Weibo.

Su that gay soc ve qua khu nu quan nhan xinh dep nhat Trung Quoc-Hinh-3

Những thông tin đồn đoán của truyền thông Trung Quốc đã được tờ Nhân dân Nhật báo của nước này xác nhận là chính xác, Môn Giai Tuệ từng có xuất thân là người mẫu trước khi Quân đội Trung Quốc cho phép tuyển nữ giới và cô xung phong gia nhập quân đội. Nguồn ảnh: Weibo.

Su that gay soc ve qua khu nu quan nhan xinh dep nhat Trung Quoc-Hinh-4

Hiện tại, Môn Giai Tuệ đang phục vụ trong đội danh dự của Quân đội Giải phóng Nhân dân Trung Quốc. Nguồn ảnh: Weibo.

Su that gay soc ve qua khu nu quan nhan xinh dep nhat Trung Quoc-Hinh-5

Theo thông tin được truyền thông Trung Quốc đăng tải, Môn Giai Tuệ năm nay 27 tuổi, sinh ra tại thành phố Đại Liên thuộc tỉnh Liêu Ninh, đông bắc Trung Quốc. Nguồn ảnh: Weibo.

Su that gay soc ve qua khu nu quan nhan xinh dep nhat Trung Quoc-Hinh-6

Cô từng theo học chuyên ngành người mẫu tại Viện Công nghệ Thời trang Bắc Kinh trước khi bắt đầu sự nghiệp người mẫu nội y vào năm 2014. Nguồn ảnh: Weibo.

Su that gay soc ve qua khu nu quan nhan xinh dep nhat Trung Quoc-Hinh-7

Tuy nhiên sự nghiệp người mẫu nội y của cô đã kết thúc một cách chóng vánh khi Môn Giai Tuệ gia nhập quân ngũ ngay sau đó. Nguồn ảnh: Weibo.

Su that gay soc ve qua khu nu quan nhan xinh dep nhat Trung Quoc-Hinh-8

Chia sẻ trên mạng xã hội QQ, Môn Giai Tuệ cho biết cô cảm thấy cuộc sống khó khăn hơn sau khi gia nhập quân đội, đặc biệt việc phải tuân thủ theo rất nhiều quy định, điều lệ để giữ gìn hình ảnh của một quân nhân. Nguồn ảnh: Weibo.

Su that gay soc ve qua khu nu quan nhan xinh dep nhat Trung Quoc-Hinh-9

Chia sẻ trên Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc về công việc hiện tịa về nghề nghiệp trong quá khứ, Môn Giai Tuệ cho biết dù là lính gác danh dự hay là người mẫu, tiêu chuẩn cao nhất luôn là phải xuất hiện và thể hiện tốt trước đám đông. Nguồn ảnh: Weibo.
Theo Kiến Thức