Thí sinh Colombia ngậm ngùi trả lại vương miện cho Hoa hậu Philippines

0
6

Thí sinh Colombia ngậm ngùi trả lại vương miện cho Philippines vì MC công bố nhầm kết quả.

Trước đêm chung kết Miss Universe (Hoa hậu hoàn vũ) diễn ra, đã có nhiều tin đồn về việc thí sinh đến từ Philippines sẽ đăng quang.

Chung kết Miss Universe 2015 (Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2015) diễn ra từ 7h đến 10h30 sáng nay (21/12) theo giờ Việt Nam. Mặc dù được đặt nhiều kỳ vọng nhưng đại diện Việt Nam – Phạm Hương đã không may mắn khi trượt Top 15 chung cuộc và ngậm ngùi ra về “tay trắng”. Tuy nhiên, với những gì Phạm Hương đã thể hiện trong khoảng thời gian gần 1 tháng tham dự Hoa hậu hoàn vũ, khán giả phần nào cũng cảm thấy hài lòng và sẽ tiếp tục ủng hộ cô trên chặng đường phía trước.

Trong đêm chung kết Hoa hậu hoàn vũ 2015 diễn ra tại Mỹ, một tình huống bất ngờ đã xảy ra và trở thành sự cố “khủng khiếp” nhất trong lịch sử Hoa hậu khi MC công bố nhầm tên người đăng quang ngôi vị cao quý dẫn đến việc BTC cũng trao nhầm vương miện Hoa hậu.

Cụ thể, sau khi công bố thí sinh đến từ Mỹ – Olivia Jordan giành ngôi Á hậu 2, MC Steve Harvey tiếp tục công bố người đạt giải Á hậu 1 và người đăng quang ngôi vị Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2015.

Nhưng thay vì công bố thí sinh đến từ Philippines đăng quang ngôi Hoa hậu cao quý, thí sinh Colombia giành ngôi Á hậu 1 thì MC đã công bố nhầm thành thí sinh Ariadna Gutierrez đến từ Colombia đăng quang ngôi Hoa hậu và Pia Alonzo Wurtzbach đến từ Philippines giành ngôi Á hậu 1.

Sự nhầm lẫn này đã khiến Hoa hậu hoàn vũ 2014 trao nhầm vương miện Hoa hậu cho thí sinh đến từ Colombia, trong khi lẽ ra cô chỉ đạt giả Á hậu 1. Trong khi trong tấm phong bì công bố kết quả đã ghi rõ danh hiệu của cả 3 thí sinh.

1

Tấm phong bì ghi rõ kết quả nhưng bị MC công bố nhầm.

Đây được coi là lỗi nghiêm trọng của MC Steve Harvey và trở thành sai lầm khủng khiếp nhất trong lịch sử Hoa hậu nói chung và Hoa hậu Hoàn vũ nói riêng.

Và khi Ariadna Gutierrez – thí sinh đến từ Colombia còn đang nở nụ cười hạnh phúc và đầy tự hào khi đội chiếc vương miện cao quý, giơ cao lá cờ của quốc gia mình thì MC lên sân khấu và tuyên bố đã đọc sai thông tin và trao nhầm vương miện khiến thí sinh Colombia “đứng hình” vì quá sốc và thí sinh Philippines ngỡ ngàng.

Sau đó, chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã được trao lại cho đại diện Philippines.

Tuy nhiên, kết quả này dường như không bất ngờ với nhiều khán giả theo dõi sát cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2015 bởi trước đêm chung kết tin đồn thí sinh Pia Alonzo Wurtzbach đăng quang Hoa hậu hoàn vũ được đăng tải tràn lan trên mạng xã hội. Được biết, thông tin này được rò rỉ từ đài ABS-CBN của Philippines.

Tiểu Quỳnh

comments

SHARE