Stonie giật chức Trạng Ăn của Chestnut tại giải Hot Dog

0
12

Matt Stonie và chiếc đai vô địch tại cuộc thi Ăn Hot Dog Quốc Tế năm thứ 99 của nhà hàng Nathan’s. (Hình: AP Photo/Tina Fineberg)

Đài FOX 5 loan tin một quan Trạng mới đã xuất hiện tại Giải Vô Địch Ăn Hot Dog ở New York.

Chỉ trong vòng 10 phút, tân Trạng Ăn Matthew “Megatoad” Stonie, gốc ở San Jose, California, đã ngốn hết 62 chiếc hot dog kèm với bánh bao tại Giải Thi Ăn Hot Dog Quốc Tế Năm Thứ 99 của Nhà Hàng Nathan’s.

Cuộc thi tài được tổ chức tại Coney Island ở Hạt Brooklyn vào ngày Lễ Độc Lập Mỹ hôm Thứ Bảy. Thành tích dễ nể này của tân Trạng Stonie đã lật đổ ngôi vị của Trạng Ăn kỷ cựu Chestnut và làm thế giới ăn thi phải bàng hoàng bởi vì, từ 8 năm qua, Chestnut chưa hề gặp ai là đối thủ đáng gờm. Chestnut nay đành phải lãnh chức á khôi, với tổng số hot dog nuốt được là 60 chiếc, cũng trong cùng khoảng thời gian 10 phút.

Lên tiếng với ESPN, đài đứng ra trực tiếp truyền hình giải thi ăn hot dog lừng danh thế giới này, Stonie cho biết, suốt cả năm qua, anh đã tập luyện ráo riết mới đạt được thành tích kỳ diệu hôm nay.

Cũng tại giải này, về phía nữ, đương kim Trạng Ăn Miki Sudo, đến từ Las Vegas, đã bảo vệ thành công tước vị của mình, với thành tích ngốn trọn 38 chiếc hot dog kèm với bánh bao trong thời hạn 10 phút. Á khôi Sonya “Black Widow” Thomas, cư dân Alexandria ở Virginia, ăn được cả thảy 31 chiếc hot dog.

Các tân Trạng Ăn mỗi người được thưởng $10,000 cùng với chiếc đai vô địch màu vàng mù-tạt

:NV:

SHARE