South Carolina: Một giáo viên và hai học sinh bị bắn trong trường

0
10
Members of law enforcement investigate an area at Townville Elementary School on Wednesday, Sept. 28, 2016, in Townville, S.C. A teenager opened fire at the South Carolina elementary school Wednesday, wounding two students and a teacher before the suspect was taken into custody, authorities said. (AP Photo/Rainier Ehrhardt)

Cảnh sát điều tra tại trường học, nơi xảy ra vụ nổ súng. (Hình: AP Photo/Rainier Ehrhardt)

TOWNVILLE, South Carolina (NV) – Một giáo viên và hai học sinh bị bắn trong một trường tiểu học ở Townville, South Carolina, hôm Thứ Tư, và nghi can, một thiếu niên, bị bắt theo tin đài truyền hình CNN.

Hai học sinh được chở tới trung tâm chấn trương địa phương, một giới chức cho biết.

Một trong hai em này được trực thăng đưa đến trung tâm chấn thương của bệnh viện Greenville Health System, bà Sandy Dees, thuộc cơ quan khẩn cấp Anderson County, nói.

Giáo viên bị thương cũng được đưa vào bệnh viện. Mức độ bị thương hiện chưa biết nặng nhẹ ra sao, theo giới chức thẩm quyền.

Trong khi đó, đài truyền hình địa phương Fox 8 nói rằng giới chức công lực và nhân viên cấp cứu được triển khai đến một trường tiểu học sau khi có báo cáo có thể có nổ súng.

Bà Sheila Cole, thuộc Sở Cảnh Sát Anderson County, xác nhận với đài WYFF rằng vụ nổ súng xảy ra tại trường tiểu học Townville Elementary ở Anderson County.

Người ta thấy cảnh sát có mặt tại trường lúc 2 giờ chiều.

Theo CNN, hiện chưa có thông tin gì thêm về nạn nhân cũng như nghi can.

Mẹ của một học sinh nói với đài truyền hình WYFF, khi sự việc xảy ra, con gái bà và các bạn được lùa vào phòng vệ sinh.

“Cô giáo của con tôi rất hoảng loạn. Tôi biết tất cả các em đều sợ hãi. Có nhiều em khóc,” phụ nữ này, không muốn cho biết danh tánh, nói. “Khi tôi đến nơi đón con về, phải 5 phút sau nó mới nói chuyện. Tôi cũng sợ quá. Tôi không muốn nó trở lại trường hôm nay nữa.”

Phụ nữ này nói rằng bà cầu nguyện cho tất cả gia đình có người bị thương.

Townville là một thị trấn nằm ở phía Tây tiểu bang, và tọa lạc tại phía Tây Nam thành phố Greenville. Anderson County có dân số là 194,692 người.

Trường tiểu học Townville Elementary có 280 học sinh và 30 nhân viên, theo trang web của trường.

:NV:

SHARE