Sòng bài Tropicana ở New Jersey chi $50 triệu để canh tân

0
11

Phòng chơi roulette của sòng bài Tropicana Casino and Resort tại Atlantic City, nơi đang được canh tân với ngân khoản $50 triệu Mỹ kim. (Hình: AP Photo/Wayne Parry)

Nguồn tin thông tấn xã AP hôm Thứ Bảy cho hay số tiền $50 triệu dùng canh tân khách sạn-sòng bài Tropicana ở New Jersey đang thay đổi bộ mặt của hệ thống giải trí từng sống dở, chết dở hồi 8 năm về trước.

Người chủ cũ của sóng bài này đã để cho cơ ngơi đó suy thoái dần đến độ tiểu bang New Jersey phải thu hồi giấy phép hoạt động của Tropicana.

Giờ đây, với chủ nhân mới và ban quản lý mới, Tropicana đã dần dà vươn lên để trở thành một trong các sòng bài có lợi tức đáng khích lệ.

Vị chủ nhân mới, là Carl Icahn, đã bôm vào cơ sở làm ăn này tới $130 triệu từ khi ông mua lại Tropicana hồi năm 2010, và công trình tân trang các cấu trúc hiện hữu được dự trù sẽ hoàn thành vào dịp Lễ Chiến Sĩ Trận Vong trong Tháng Năm tới.

Điểm hấp dẫn nhất của sòng bài được tân trang sẽ là các màn biểu diễn qua hệ thống đèn màu được bố trí tại mặt trước sòng bài, khiến du khách từ cách xa nhiều dặm đường cũng có thể nhìn thấy.

Các công trình mới khác bao gồm tòa tháp phía Bắc của sòng bài, nơi chứa 434 phòng khách sạn lộng lẫy, cùng một trung tâm thể hình tân tiến luôn mở rộng cửa đón chào cư dân địa phương và du khách khắp nơi đổ về Atlantic City

:NV:

SHARE