SỐC: Sam Allardyce sắp bị FA sa thải

HLV Sam Allardyce đang gặp rắc rối lớn. Nếu không thể chứng minh mình trong sạch, vị HLV hoàn toàn có thể bị sa thải chỉ sau 1 trận cầm tuyển Anh.
Lý do xuất phát từ việc tờ Telegraph vừa đưa ra một bằng chứng cho thấy Allardyce đã chỉ cách cho một số ‘tay cò’ làm thế nào lách luật chuyển nhượng của LĐBĐ Anh (FA).
Câu chuyện chưa dừng lại ở đó, Telegraph còn tung video cho thấy, HLV Allardyce còn nhận được 400 nghìn bảng từ những ‘tay cò’ trên, giống như kiểu tiền ‘bôi trơn’.
Được biết, cuộc gặp lén lút của Sam Allardyce diễn ra trước khi ông này dẫn dắt tuyển Anh trận đầu tiên, gặp Slovakia ở vòng loại World Cup 2018 hồi tháng 9 vừa rồi.
Trong cuộc nói chuyện này, Allardyce đã không ngần ngại công khai chê người tiền nhiệm của mình Roy Hodgson là một HLV không có cá tính. Thậm chí, Allardyce còn nói ý tưởng cải tạo sân Wembley của FA là “ngu ngốc”.
Theo một vài nguồn tin từ báo chí Anh, thì ngay sau khi thông tin gây sốc của Telegraph được đăng tải, GĐĐH FA Martin Glenn đã có cuộc nói chuyện với ‘Big Sam’.
Hiện người trong cuộc vẫn chưa đưa ra bất cứ lời bình luận nào, song chỉ biết rằng mọi thứ hiện đang chống lại Allardyce khi mà tờ Telegraph đã đính kèm cả video trong bài viết của mình.
Theo Bóng Đá Số