Sốc: Phát hiện UFO rơi trên một hòn đảo của Thái Bình Dương

Một Youtuber đã đưa thông tin rằng anh ta đã tìm thấy một UFO gặp nạn trên một hòn đảo, sự việc vô tình được phát hiện khi người đàn ông này đang sử dụng phần mềm Google Maps.

1634

Vật thể lạ được tìm thấy trên đảo Starbuck ở phía Nam trung tâm Thái Bình Dương

Một cuộc tranh luận dữ dội đã nổ ra trên mạng xã hội sau khi những hình ảnh về vật thể lạ có vẻ như là một chiếc tàu bay của người ngoài hành tinh được chụp lại bằng Google Maps được công bố. Vật thể lạ được tìm thấy trên đảo Starbuck ở nam trung tâm Thái Bình Dương. Một Youtuber chủ nhân của kênh MrMBB333 đã mở ra một cuộc thảo luận về địa điểm được cho là nơi UFO đã gặp nạn: “UFO đã chọn địa điểm đó vì có lẽ nó cách khá xa so với khu sinh sống của con người!”

Đoạn video đã thu về gần 50.000 lượt xem và cuộc tranh luận về nguồn gốc của vật thể vẫn tiếp diễn. Youtuber, người đã phát hiện ra vật thể lạ cho biết: “Nếu bạn dùng phần mềm Google Maps, bạn sẽ nhìn thấy một vật trông giống như một UFO bị rơi tại bờ phía Tây của hòn đảo. Tôi không biết miêu tả nó như thế nào nữa. Bạn sẽ thấy một vết trượt dài trên cát kéo dài cả dặm. Nếu bạn lần theo dấu vết trượt đó, có một vật thể có hình dáng kỳ lạ sẽ xuất hiện.” Người đàn ông này khẳng định thêm vật thể có chiều rộng khoảng 40 foot và dài 50 foot. YouTuber tiếp tục chia sẻ: “Có vẻ như nó đã nằm ở đó từ rất lâu. Bằng Google Earth, bạn sẽ thấy vật này ở cách khu sinh sống của con người tới hàng ngàn dặm.”

Một số người cho rằng đây chỉ là một phần của con tàu đắm

Tuy nhiên, những người xem đã đưa ra ý kiến trái chiều, một số người đồng tình với quan điểm của youtuber, một số khác lại tỏ ra nghi ngờ và cho rằng đó có thể là một phần của con tàu đắm trôi dạt vào bờ hoặc một loại thiết bị hàng hải. Một người đưa ra lời giải thích: “Tôi đã nhìn thấy những con tàu đắm sau đó một thời gian, toàn bộ hoặc một phần của con tàu sẽ bị trôi vào bờ cát vậy nên thứ bạn đang nhìn thấy khả năng cao chỉ là một con tàu giữa một hòn đảo và dân cư ở đó chưa biết được sự xuất hiện của nó.” Một số người chỉ ra rằng Đảo Starbuck không có người sinh sống từ cuối thế kỷ 19 và vật thể được cho là kỳ lạ có thể là “tàn tích của các nhà kho và hồ chứa”. Một người nói thêm: “Đó chỉ là những đống đổ nát, hãy tập trung tìm hiểu lịch sử của hòn đảo đi!”

Hình ảnh vật thể lạ được cho là UFO khi phóng cận cảnh

Sự kiện này xảy đúng vào thời điểm các thượng nghị sĩ Hoa Kỳ đang chờ đợi một báo cáo chính thức của Lầu Năm Góc về việc nhìn thấy UFO vào cuối tháng Sáu này. Phát biểu về bản báo cáo, cựu Giám đốc Tình báo Quốc gia, John Ratcliffe, chia sẻ với Fox News vào tháng trước cho biết: “Có rất nhiều cảnh tượng” mà công chúng chưa được biết. Ông nói: ” Chúng ta đang có rất nhiều thông tin, hình ảnh về những vật thể mà các phi công Hải quân hoặc Không quân đã nhìn thấy, những hình ảnh vệ tinh chụp lại được, những chuyển động vượt ra khỏi kiểm soát công nghệ của chúng ta, đó là những gì chúng ta đang chờ đợi, các cơ quan có liên quan cần đưa ra một lời giải thích hợp lý nhất.”

express.co.uk