SỐC: Payet giảm lương để rời West Ham

0
17
Theo tin mới nhất từ Mirror, Payet hạ quyết tâm rời West Ham ngay trong mùa đông này vì lý do gia đình. Cũng chính vì thế, tiền vệ người Pháp chỉ muốn trở lại Marseille thi đấu.
Không phải vấn đề tiền bạc hay tham vọng giành danh hiệu, Payet muốn trở lại quê hương chơi bóng vì lý do gia đình.
Theo Mirror, Payet đã đồng ý giảm lương để tạo điều kiện cho Marseille tiếp tục trả giá mua lại anh từ West Ham. Trong hợp đồng mới ký với The Hammers hồi tháng 2 năm ngoái, Payet được hưởng lương 125 nghìn bảng 1 tuần nhưng anh chỉ cần nhận 100 nghìn bảng mỗi tuần từ Marseille.
Hiện tại, mong muốn của Payet vẫn chưa trở thành hiện thực khi West Ham tỏ thái độ rất cứng rắn. Đội bóng thành London đã từ chối 3 đề nghị liên tiếp của Marseille trong tháng 1 này, trong đó đề nghị mới nhất trị giá 25 triệu bảng kèm theo 3 triệu bảng tuỳ thành tích.
Được biết West Ham đòi hỏi ít nhất 35 triệu bảng cho Payet, nếu không, họ sẵn sàng đày ải tiền vệ 29 tuổi này ở đội trẻ như hiện nay. Marseille không muốn tăng thêm giá hỏi mua Payet và đang tìm giải pháp khác trong thương vụ này.
Cùng lúc, Payet đã trình bày hoàn cảnh với West Ham, rằng anh đang đối mặt với cuộc khủng hoảng gia đình khi cô vợ Ludivine nhất quyết muốn nuôi dạy 3 đứa con ở Pháp. Payet hy vọng anh sẽ được ra đi trước khi thị trường mùa đông đóng cửa.
Theo Bóng Đá Số