SỐC: M.U tính chiêu mộ Messi

0
3
Theo tờ Daily Mail, M.U đã 2 lần tiếp cận Messi trong vòng 3 tuần qua. Nó cho thấy quyết tâm của Quỷ đỏ trong thương vụ này.
Cũng theo tờ báo này, M.U chắc chắn sẽ phá kỷ lục chuyển nhượng của Gareth Bale sang Real Madrid (85,3 triệu bảng) khi quyết tham gia thương vụ này.
Hợp đồng của Messi với Barcelona có thời hạn tới năm 2018 và chân sút người Argentina muốn Los Blaugrana đảm bảo tương lai của mình. Tuy nhiên, vấn đề ở chỗ, CLB xứ Catalan đang gặp vài vướng mắc về tài chính nên họ vẫn chưa thể trao cho El Pulga hợp đồng mới.
Nguồn tin thân cận với Messi cho hay, tiền đạo số 10 không loại trừ khả năng sẽ rời khỏi Tây Ban Nha. Họ tiết lộ với tờ Daily Mail rằng El Pulga đã thực sự bị tổn thương sau khi bị truyền thông Tây Ban Nha “tấn công mạnh mẽ” ở vụ bị cáo buộc trốn thuế.
Bên cạnh đó, không ít người hâm mộ đã lên tiếng phản đối Messi. Ngay trước tòa án, nhiều CĐV đã hét thẳng vào mặt Messi: “Cút sang Panama chơi bóng đi”.
Dự kiến, vào tuần tới, tòa án sẽ chính thức tuyên án vụ Messi.
Tờ Daily Mail cũng khẳng định M.U thực sự quyết tâm chiêu mộ thương vụ lớn. Trong những năm qua, họ đã liên tục liên hệ với C.Ronaldo, Gareth Bale hay Neymar.
Theo Bóng Đá Số

comments

SHARE