Sợ anh ngoại tình, bụng vượt mặt tôi vẫn phải cố chiều chồng

0
20

Vợ chồng tôi kết hôn gần 2 năm, hiện tôi đang có bầu 6 tháng. Cuộc sống vợ chồng tương đối hòa hợp, hạnh phúc.

Lúc chưa bầu bí gì, chuyện ấy của 2 đứa hòa hợp, ngọt ngào lắm. Chồng tôi là người có nhu cầu cao, dường như anh không thể sống thiếu chuyện ấy được. Cả tuần có khi ngày nào chúng tôi cũng gần gũi nhau, bạn bè tôi nói thế hơi quá sức, nhưng thú thực bản thân tôi thấy cũng bình thường, quan trọng là cả 2 đứa thấy hòa hợp là ổn rồi.

Đến khi tôi có bầu, chuyện ấy phải cắt giảm tối đa. Thậm chí trong 3 tháng đầu còn kiêng tuyệt đối. Tôi biết chồng khổ sở, vật vã lắm nhưng cũng đành chịu, còn phải gìn giữ cho con nữa.

Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa

Đến tháng thứ 4, chồng bắt đầu mon men hỏi tôi có gần gũi được không. Cũng bởi 3 tháng đầu mang thai an toàn, không có vấn đề gì nên tôi đồng ý.

Nhưng thật sự lúc có bầu chuyện ấy không còn hứng thú như thế, có lúc tôi thật không muốn chút nào, nhưng vì sợ chồng không chịu được mà ra ngoài ăn vụng nên đành cố chiều.

Tâm lý mẹ bầu thì khó tính, lại thêm mệt mỏi rồi lo chiều chồng, thú thực nhiều lúc tôi như rơi vào trầm cảm. Mẹ nào có hoàn cảnh giống tôi, có thể cho tôi lời khuyên không?

Theo Phunutoday