Siu Black “Hãy coi như Siu Black ngày xưa đã chết rồi”

0
10

Khi xuất hiện trở lại lần này, Siu Black khẳng định, chị không muốn nghe, không muốn nhắc về chuyện cũ nữa vì mọi thứ đã qua.

“Trước kia cứ mỗi lần trả lời, các báo toàn viết sai nên tôi vô cùng bị áp lực, giờ sức khỏe rất yếu. Chuyện cũ đã xong rồi, coi như Siu Black cũ chết rồi. Giờ chỉ có Siu Black – thí sinh tham gia chương trình này mà thôi”, Siu Black trả lời thẳng thắn khi được hỏi về chuyện cũ tại buổi ra mắt chương trình truyền hình thực tế chị vừa nhận lời tham gia.

Nhắc đến Siu Black, khán giả sẽ nhớ đến một “Hoạ mi núi rừng” với giọng ca đầy nội lực, một hình ảnh ca sĩ mang phong cách mạnh mẽ, giàu năng lượng. Nhưng đến với chương trình Sinh ra để toả sáng, Siu Black lại mang đến cho mọi người cái nhìn mới về cô, một người phụ nữ nhẹ nhàng, đằm thắm hơn.

Nữ ca sĩ trải lòng: “Tôi đi hát gần 30 năm rồi nên có tiếp tục hát nữa hay ở nhà thì cảm giác không thay đổi. Việc đi hát với tôi cũng không còn quá quan trọng mà chủ yếu là giữ sức khỏe. Vài năm nay sức khỏe của tôi yếu hơn trước nhiều. Ngày trước, tôi ngồi bao lâu cũng được, hát vài tiếng cũng không sao, còn bây giờ bị mệt thường xuyên. Chứng kiến các đồng nghiệp ra đi sớm, nhất là những người mới tham gia chương trình cùng mình nhưng đã mất, tôi buồn và sốc. Đôi khi tôi tự hỏi có lẽ mình cũng có ngày như họ, mới hát đó thôi nhưng hôm sau đã thông báo tin của mình rồi”.

 

Trước đây Siu Black bùng nổ trên sân khấu ca nhạc và cháy hết mình với dòng nhạc sôi động mạnh mẽ đậm chất Cao nguyên

Hình ảnh mới đây của “Họa mi rừng núi”, Siu Black trở nên nhẹ nhàng và đằm thắm hơn
img20170426171234274-cadb6
Hình ảnh mới nhất của cô khi xuất hiện cùng đồng nghiệp trong chương trình

Siu Black đã khẳng định bản thân mình không còn mặn mà ánh đèn sân khấu nhưng hát vẫn là liều thuốc tốt nhất, giúp cô quên đi việc mình đang bị bệnh. Qua nhiều năm sinh hoạt không quan tâm đến sức khỏe, bản thân cô cũng đã phải chịu nhiều khổ sở vì bệnh mất ngủ trầm trọng. Mặc dù thu nhập của cô hiện tại không bằng ngày xưa, Siu Black không đi show, làm giám khảo nữa chỉ hát cho các chương trình của nhà thờ.

phoat-lyvophuhung-10-1493202101663

Mới đây cô vừa nhận lời tham gia làm thí sinh trong chương trình Sinh ra để tỏa sáng, và đặc biệt người đảm nhận việc huấn luyện cho Siu chính là diễn viên nhí Gia Nguyên trong thể loại cải lương, ca cổ.

Đây sẽ lần đầu tiên được chạm ngõ với cải lương, ca cổ qua sự hỗ trợ của bé Gia Nguyên – thần đồng cải lương.

Trong chương trình này, nghệ sĩ Lê Giang hát opera thính phòng, vận động viên Thúy Hiền thể hiện dân ca Nam Bộ, lực sĩ Phạm Văn Mách trị nhạc dance, diễn viên Phi Thanh Vân hát dân ca Bắc Bộ, ca sĩ Phương Trinh Jolie bị thể hiện khả năng đàn piano, MC Nguyên Khang thử sức với nhạc cụ dân tộc, cầu thủ bóng đá Phan Thanh Bình hát bolero, diễn viên hài Bảo Lâm “xử” nhạc hiện đại…

nguyen-khang-1-1493202101660
MC Nguyên Khang lần đầu tiên tham gia chương trình với vai trò thí sinh
le-giang-quoc-thao-2-1493202101656
Diễn viên Lê Giang và Quốc Thảo
le-giang-be-phuong-khanh-1-1493202101652
Lê Giang cùng “huấn luyện viên” nhí của mình
jolie-phuong-trinh-1493202101650
Joile Phương Trinh
dai-nghia-1-1493202101647
Diễn viên hài Đại Nghĩa

bao-lam-1-1493202101644

Lê Dương Bảo Lâm trở lại sau đám cưới bất ngờ tại quê nhà Đồng Nai cùng người yêu lâu năm.

Theo Dân trí

SHARE