Sinh viên Harvard treo giải $10,000 cho ai giúp tìm bạn gái

0
3

Hình anh Ren Lu You, 29 tuổi, do anh tự đưa lên trên trang mạng tìm người yêu của mình. (Hình: dateren.com)

BIRMINGHAM, Alabama (NV) – Người sinh viên cư dân Alabama này từng 30 lần lận đận tình duyên trong suốt mười tháng. Theo Business Insider, để xóa tan nỗi khó khăn này, anh Ren Lu You, 29 tuổi, mới lập một trang mạng, và hứa tặng $10,000 cho ai giúp anh tìm được một bạn gái tâm đầu ý hợp, nếu cần có thể tiến tới hôn nhân.

Anh You là cư dân của Birmingham, Alabama, hiện đang theo chương trình cao học tại trường Đại Học Harvard Business School và làm phụ tá toàn thời gian cho một công ty đầu tư.

Trong trang mạng mang tên dateren.com, cư dân mạng có thể giới thiệu bạn của mình là nữ giới để có thể hẹn hò với anh You.

Để khuyến khích, nếu cô gái và anh You quan hệ với nhau được hơn 6 tháng mà không rã đám thì anh You hứa sẽ tặng $10,000 cho người giúp mai mối cho họ.

Anh You nhấn mạnh, nếu cô nào tự ý nộp đơn thì cô ấy không còn hợp lệ để được phần thưởng đó.

Trả lời phỏng vấn của Business Insider, anh You nói: “Theo tôi thì mọi thứ đều chẳng xá gì miễn là mình tìm được người hợp với mình và cuối cùng có thể tiến tới hôn nhân. Bởi thế số tiền $10,000 nghe cũng hợp lý thôi.”

Trước khi mở trang mạng tìm người yêu, “tôi đã từng thử khắp nơi và với đủ cách, từ bạn của bạn, người làm chung hãng giới thiệu, gia nhập các mạng OkCupid, Match.com, Tinder, không thiếu nơi nào.”

Dù đã từng hẹn hò với không biết bao nhiêu người, anh You vẫn không gặp được mẫu người con gái mà anh nghĩ có thể sống chung suốt đời.

:NV:

SHARE