Siêu cấp Đại Bạch Sa: “Máy bay” quái gở, giống hệt UFO của Trung Quốc

Tại triển lãm hàng không hiện đang tổ chức ở Thiên Tân, Không quân Trung Quốc đã mang tới đây một loại phương tiện bay cực kỳ độc đáo với vẻ ngoài không khác gì... vật thể bay không xác định UFO.

Phương tiện bay độc đáo được Trung Quốc trình diễn tại Triển lãm Hàng không Thiên Tân hiện đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của áo giới quốc tế. Nguồn ảnh: QQ.

Sieu cap Dai Bach Sa:

Thậm chí truyền thông Trung Quốc cũng bất ngờ về phương tiện bay “tròn như cái đĩa” này và gọi đây là “vật thể bay không xác định” hay UFO. Nguồn ảnh: QQ.

Sieu cap Dai Bach Sa:

Tại triển lãm, phương tiện bay này được trưng bày với tên gọi “Siêu cấp Đại Bạch Sa” và được mô tả là có khả năng bay như các loại trực thăng lên thẳng. Nguồn ảnh: QQ.

Sieu cap Dai Bach Sa:

Siêu cấp Đại Bạch Sa có thiết kế với các họng hút gió ở hai bên thân chứ không phải từ phía trên, vị trí nhô ra ở giữa được cho là nơi đặt hệ thống động cơ của phương tiện bay này. Nguồn ảnh: QQ.

Sieu cap Dai Bach Sa:

Mặc dù không được nêu rõ tại triển lãm nhưng nhiều khả năng, Siêu cấp Đại Bạch Sa sẽ là loại máy bay không người lái vì thiết kế của nó gần như không còn không gian cho phi công ngồi điều khiển. Nguồn ảnh: QQ.

Sieu cap Dai Bach Sa:

Chưa rõ đây là một chương trình nghiên cứu nghiêm túc của quân đội Trung Quốc với ứng dụng vào thực tế trong tương lai hay chỉ đơn giản là một công trình nghiên cứu mang tính thử nghiệm. Nguồn ảnh: QQ.

Sieu cap Dai Bach Sa:

Những thông tin được Trung Quốc đưa ra về Siêu cấp Đại Bạch Sa tại triển lãm này là rất ít ỏi khiến khách thăm quan không khỏi tò mò. Nguồn ảnh: QQ.

Sieu cap Dai Bach Sa:

Bản thân binh lính và sĩ quan của Quân đội Trung Quốc cũng rất bất ngờ với sự xuất hiện của “vật thể lạ” này giữa triển lãm hàng không. Nguồn ảnh: QQ.

Sieu cap Dai Bach Sa:

Được biết, loại phương tiện bay độc đáo này hiện đang được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty Trực thăng Thiên Tân. Nguồn ảnh: QQ.
Theo Kiến Thức