Showbiz Việt đồng lòng bảo vệ Phương Nga trước vụ án tình – tiền với đại gia

0
26

Phương Nga tiều tiệu xuất hiện trong phiên toà sáng ngày 21/9.

Ngày 21/9, phiên toà xét xử vụ án lừa đảo của Hoa hậu Phương Nga diễn ra. Tại đây, một tình tiết mới được phát hiện khiến cho cục diện hoàn toàn thay đổi khiến cho Hoa hậu người Việt tại Nganhận được nhiều cái nhìn cảm thông hơn. Cụ thể, Phương Nga trả lời trước toà rằng số tiền 16,5 tỷ gần như là tình phí trong mối quan hệ giữa cô và ông Mỹ trong vòng ít nhất 7 năm. Sau khi gặp trục trặc, ông Mỹ có ý đòi lại tiền đồng thời cố ý ép Phương Nga vào vòng lao lý.

Diễn biến mới trong phiên toà hôm qua khiến cho Phương Nga nhận được nhiều lời bênh vực từ những người trong giới showbiz. Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, ông bầu Vũ Khắc Tiệp viết:“Cũng chưa có phán quyết cuối cùng của toà, nếu Nga sai thì Nga phải chịu hình phạt của pháp luật, nhưng nếu có điều gì đó không đúng thì mừng cho Nga lắm. Chúc em luôn vững vàng dù bất cứ điều gì xảy ra, hãy luôn cười Nga nhé!”.

khactiepChia sẻ của Vũ Khắc Tiệp sau phiên toà xét xử Hoa hậu Phương Nga diễn ra vào ngày hôm qua. Ông bầu của Ngọc Trinh vẫn còn ấn tượng mãi với tính cách nhẹ nhàng, thanh lịch của Hoa hậu Phương Nga. Đồng thời xót cho vẻ tiều tiệu, xanh xao của cô trong những ngày đợi phán quyết.

khactiep1Phía dưới bình luận, khá nhiều người tỏ ra đồng cảm với Phương Nga. Trong đó có nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy, anh cho rằng người đẹp đã chọn sai người để yêu đồng thời khen Phương Nga khá lành tính. Diễn viên Quách Ngọc Ngoan cũng đứng về phía Hoa hậu người việt tại Nga sau khi phát hiện thêm tình tiết trong phiên xét xử.

Ngoài ra, một vài nghệ sĩ, blogger nổi tiếng cũng dành cho Phương Nga cái nhìn tích cực hơn. Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Vũ Hạnh Nguyên thậm chí còn chia sẻ một dòng trạng thái khá gay gắt: “Nga chân yếu tay mền, bị ép viết giấy từ thằng đầu trộm đuôi cướp chắc đến lúc ra toà mới dám khai thật. Anh gì ơi, vợ con anh chắc xấu hổ lắm.”

vuhanhnguyenVũ Hạnh Nguyên khá bức xúc cho Hoa hậu Phương Nga.

phuocsangMột blogger khá nổi tiếng cũng dành một bài biết khá dài để bênh vực cho người đẹp đang đứng trước vành móng ngựa.

Mặc dù chưa có phán quyết của toà, nhưng sau phiên xét xử ngày hôm qua, nhiều người bắt đầu thay đổi cách nhìn và đứng về phía người đẹp. Phương Nga đăng quang Hoa hậu người Việt tại Nganăm 2007, cô được trong giới đánh giá khá lành tính, sống ẩn mình, không thích thị phi. Vào thời điểm Phương Nga bị bắt, nhiều người trong showbiz hoang mang và đứng về phía cô.

Khi đó, hoa hậu Thu Hương không khỏi nghẹn ngào trước tin người em của mình bị khởi tố: “Trò chuyện với em hàng tiếng đồng hồ mình luôn nhìn thấy mong ước tốt đẹp của em về tương lai, cũng khuyên em ấy tìm công việc tốt để có thể tự tin và độc lập trong cuộc sống. Một cô gái như vậy khó có thể là người lừa đảo không phải vì em ấy tốt mà vì em ấy không đủ trình độ để lừa trừ khi người ta muốn cùng em ấy một tương lai và rồi không được thì lại đưa người ta vào vòng lao lý”.

Năm 2015, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bị bắt vì tội lừa đảo, chiếm đoạt tài sản khiến cả showbiz rúng động. Theo thông tin từ phía cơ quan điều tra, trong thời gian sống ở Việt Nam, Phương Nga có quen một doanh nhân tên Mỹ ở quận 7. Cô tự nhận có mối quan hệ có thể mua được nhà giá rẻ nên rủ người đàn ông này tham gia để kiếm lời.

Trót tin người đẹp, doanh nhân này đã trao cho Phương Nga 16,5 tỷ đồng nhưng vẫn không nhận được giấy tờ nhà như đã hứa. Công an ngay lập tức khởi tố vụ án khi nhận được đơn tố cáo của ông Mỹ để điều tra. Phương Nga bị bắt giữ khi cơ quan chức năng đã đủ căn cứ và tiếp tục làm rõ vụ việc.