Sevilla chính thức bổ nhiệm thuyền trưởng mới

Sau mùa giải đầy biến động trên ghế HLV, Sevilla đã tìm được thuyền trưởng mới là Pablo Machin, người dẫn dắt Girona đến vị trí thứ 10 La Liga 2017/18.

Trải qua mùa giải biến động với 2 lần “thay tướng giữa dòng” (Vincenzo Montella thay Eduardo Berizzo rồi Joaquin Caparros thay Montella), Sevilla đã chính thức có HLV mới. Đó là HLV Pablo Machin, người đã dẫn dắt Girona cán đích ở vị trí thứ 10 ngay trong mùa giải đầu tiên thăng hạng lên La Liga.
“Pablo Machin sẽ là HLV mới của Sevilla FC. CLB đã đạt thỏa thuận với ông về một bản hợp đồng kéo dài 2 năm. Chiến lược gia này chia tay Girona FC sau 3 mùa rưỡi rất thành công.
Machin đến với Girona vào cuối mùa giải 2013/14 để giúp họ thoát khỏi cảnh xuống hạng và ngay lập tức thăng hạng lên La Liga, đồng thời đạt được vị trí cao trên BXH”, thông báo từ phía Sevilla cho biết Machin sẽ kí hợp đồng 2 năm với họ.
Trong khi đó, Joaquin Caparros, người đảm nhận nhiệm vụ “chữa cháy” với 4 trận cuối tại La Liga vừa qua, giúp Sevilla xếp thứ 7 và giành vé dự Champions League sẽ có vai trò mới. Đó là giám đốc bóng đá, vị trí mà Monchi đã từng đảm nhận hoàn hảo trước khi đến AS Roma mùa hè năm ngoái.
Trong khi đó, Girona hiện bắt buộc phải tìm người thay thế Machin. Hai cái tên tiềm năng đang được liên hệ với đội bóng thuộc xứ Catalan này là những “cánh tay phải” của HLV Pep Guardiola tại Man City, Mikel Arteta và Domenec Torrent.
Theo Bóng Đá Số