Seattle: Bị bắt vì hít cocaine trước mặt cảnh sát

0
5

Cảnh sát thiêu hủy Cocaine ở Panama. (Hình: Getty Images)

Một người đàn ông 73 tuổi, bị chặn lại vì lái xe không đèn, đã bị một cảnh sát viên ở thành phố Seattle bắt giữ sau khi người này hít cocaine ngay trước mặt ông ta, theo giới hữu trách hôm Thứ Sáu.

Bản tin của Reuters cho biết, sau khi cảnh sát viên xem bằng lái xe và các giấy tờ khác của người lái xe trong chiều tối ngày Thứ Ba, ông ta bước trở lại chiếc Toyota của người đàn ông kia. Khi nhìn vào trong xe, ông thấy người này đổ ra một nhúm cocaine từ một bình chứa nhỏ bằng thủy tinh,” theo báo cáo của cảnh sát.

“Cái gì vậy? Ông định giỡn hay sao?” người ta có thể nghe giọng nói đầy ngạc nhiên của cảnh sát viên Nic Abts-Olsen, được máy thu hình trên xe tuần cảnh ghi lại. “Ông định hít cocaine ngay bên lề đường này hả?”

Người lái xe hoảng hốt khi nhìn thấy cảnh sát viên Abts-Olsen và làm đổ chất bột trắng trên tay của ông và xuống sàn xe, nói với người cảnh sát rằng đây chỉ là “vitamins.”

Bản tin Reuters cho hay sau cùng người này cũng phải thú nhận đây là cocaine và khen người cảnh sát là “tinh mắt.”

Ông ta nhận rằng việc hít cocaine trong khi bị cảnh sát chặn xe là “một hành động thiếu khôn ngoan, theo hồ sơ cảnh sát.

Người này bị bắt và đưa vào nhà tù quận King County về tội tàng trữ ma túy.

Cảnh sát viên Abts-Olsen cho hay người lái xe này không có hồ sơ phạm luật giao thông và ông ta dự định chỉ sẽ cảnh cáo về việc lái xe không để đèn rồi cho đi nếu không nhìn thấy việc hít cocaine

:NV:

SHARE